1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 10 Tháng ba 2016.

  Công ty CP truyền thông quảng cáo ngoài trời cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội. Với chi phí tối ưu và hiệu quả tối đa.

  Quảng cáo trên xe bus xuất hiện đầu tiên tại Anh và các nước châu Âu. Với lợi thế diện tích lớn và đi lại, di chuyển; Quảng cáo trên xe bus đem lại một số hiệu quả nhất định với những đối tượng khách hàng trông thấy. Quảng cáo trên thành xe buýt, Taxi, Xe khách liên tỉnh là một hình thức quảng cáo phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới và đang phát triển rất nhanh tại Việt nam. Đó là lý do giải thích vì sao hoạt động quảng cáo ngoài trời ngày nay lại phát triển khá sôi động với nhiều hình thức và màu sắc đầy sức sáng tạo thu hút sự chú ý của người tiêu dùng

  - Thương hiệu của bạn sẽ như một biển quảng cáo di động chạy suốt trên các tuyến đường hàng ngày, hàng giờ.

  - Hình ảnh quảng cáo của Doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn liên tục được lặp đi lặp lại trên các tuyến đường trong liên tục các giờ trong ngày, trong liên tục các ngày trong tháng và liên tục các tháng trong năm sẽ chủ động khắc sâu vào tâm trí công chúng tham gia giao thông.

  - Hình thức này quảng bá hữu hiệu cho thương hiệu của Doanh nghiệp bạn, góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy tăng doanh số, mở rộng thị phần.

  - Quảng cáo trên xe Bus là một phương pháp hiệu quả và chi phí thấp, phù hợp với mọi doanh nghiệp.

  Lộ trình các tuyến xe buýt tại Hà Nội

  Lộ trình các tuyến xe Bus công ty quảng cáo ngoài trời sở hữu được quảng cáo chia thành 2 loại:

  Bus nội đô: Xe chạy qua các tuyến đường chính của TP với lưu lượng người tham gia giao thông lớn và có nhiều Trung Tâm mua sắm, Trung Tâm vui chơi giải trí, Trường học, Bệnh viện…

  Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Q.Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 043 237 3692

  Email: contact@ssm.vn
   

Chia sẻ trang này