1. daocuong

  daocuongThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  16
  Hà nội

  Dịch vụ thẩm mĩ nhấn mí mắt uy tín

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi daocuong, 28 Tháng năm 2016.

  Ngay sau khi thực hiện, người dùng có thể trở về ngay, mọi sinh hoạt diễn ra bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. So với các phương pháp Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp cắt mí thông thường trước đây, đã thực sự tạo ra sự vượt trội về hiệu quả và tính ưu việt giúp giảm bớt cảm giác sưng đau sau khi thực hiện. Một đôi mắt to đẹp sẽ gây ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Tuy nhiên phần lớn người Châu Á chúng ta lại mang đặc điểm của đôi mắt một mí, mắt mí lót hoặc hai mí nhưng không đều.Khi bước sang độ tuổi trung nhiên, mí mắt bắt đầu xuất hiện hiện tượng chảy xệ quá mức làm cho da mi không còn độ đàn hồi nên mi trên thường nhão, nhăn nheo, thừa da, gây cho mắt bị sụp xuống nên khi nhìn vào rất mất thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực của mắt.Sau đó, tạo đường rạch nhỏ nằm ôm sát với nếp gấp mí, bóc tách để lấy đi bỏ phần mỡ dư kém da thừa bằng dụng cụ hiện đại. Cuối cùng may lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt của Hàn Quốc. Đường rạch rất mảnh lại nằm khuất trong những sợi lông mi nên hầu như không ai phát hiện bạn đã từng đi thẩm mỹ.Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp míđẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quảổn định lâu dài.

  Đặc biệt, đây là kỹ thuật khó và quan trọng, can thiệp cơ vòng mi mắt để làm mở rộng cung mắt, giúp mắt to hơn. Phương pháp này được áp dụng cho những đối tượng khách hàng mắt hí, mắt lươn, mắt bị sụp mi bẩm sinh, mắt bị tổn thương cơ nâng mi do đã từng phẫu thuật hỏng.Tạo mí mắt, loại bỏ mỡ thừa và da chùng vùng mắt bằng phương pháp cắt mí: kết hợp sau đó là bóc tách toàn bộ cơ nâng mi và cơ Muller, sau khi bóc tách thì cốđịnh và treo cơ nâng mi để mắt to hơn. Đây là bước quan trọng trong thẩm mỹ mắt to vì rất khóđể nhìn rõ cơ Muller, tính toán khâu cơ bao nhiêu thìđủ và phải khéo léo để hai mắt đều nhau.

  Dich vu tham mi nhan mi mat uy tin

  Bạn sẽ thấy yên tâm vì giá cả tại đây không phải rẻ nhất nhưng là cho một lần làm đẹp duy nhất, khách hang đến với chúng tôi chỉ một lần là rất hài lòng vì không phải lãng phí thêm tiền bạc, thời gian và sức khỏe đểđi chỉnh sửa thêm lần nào nữa.Thời gian thực hiện cắt mí mắt nhanh chóng , chỉ từ 30 – 45 phút. Đặc biệt, ngay sau khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại bạn có thể quay trở về nhà ngay mà không cần Cắt mí mắt có hại không thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Kỹ thuật này tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi để tạo thành nếp mi mới đẹp tự nhiên và cân đối.Thời gian thực hiện bấm mí trong khoảng 15 – 20 phút tiết kiệm thời gian cho những khách hàng có công việc bận rộn. Ngoài ra, theo phương pháp này, sau khi kết thúc quá trình bấm mí, bạn có thể hoạt động bình thường, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng sẽđược bác sĩ tư vấn cụ thể nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ bấm mí mắt Hàn quốc sắp thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tích đánh giá lại nếp mí cũđể từđóđưa ra đường mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.


  Sau đó, rạch một đường nhỏ trùng với nếp mí, rồi nhẹ nhàng dùng công cụ hiện đại lấy bỏ một phần túi mỡ và da chùng thừa, đồng thời tạo đường gấp míđôi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ của Hàn Quốc, theo đó giúp quá trình hình thành sẹo xấu được giảm thiểu tối đa. Với các yếu tố phân tích trên, bạn nên cân nhắc thật kỹđể lựa chọn dịch vụ chất lượng phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các thông tin trên các website chính thức của các cơ sở làm đẹp hoặc đến trực tiếp các
   

Chia sẻ trang này