1. fastcare3

  fastcare3Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  79
  HCM

  Dịch vụ thay màn hình Samsung C9 Pro tại HCM

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi fastcare3, 6 Tháng mười 2017.

  Dịch vụ thay màn hình Samsung C9 Pro, trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay màn hình điện thoại samsung C9 pro giá rẻ chính hãng tại TPHCM. Khi bạn cần được hỗ trợ và khắc phục các sự cố hư hỏng trên màn hình điện thoại Samsung C9 Pro. Trung tâm FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng nhất bạn nên tìm đến. Với dịch vụ chuyên nghiệp, thay lấy ngay, bảo hành dài của mình. Mọi sự cố hư hỏng về màn hình điện thoại Samsung C9 Pro của quý khách hàng điều sẽ được trung tâm hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

  Bạn có thể xe giá dịch vụ: Tại đây

  Dich vu thay man hinh Samsung C9 Pro tai HCM

  Quy trình thay màn hình Samsung C9 Pro tại trung tâm FASTCARE

  Hầu hết các quy trình sửa chữa tại trung tâm chúng tôi luôn được diễn ra rõ ràng và minh bạn, bạn có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa và thay thế
  • Bước 1: Nhân viên tại quầy tiếp tân nhận điện thoại và nghe khách hàng trình bày về máy.
  • Bước 2: Nhân viên bên trung tâm sẽ check tất cả điện thoại của khách hàng, xác định lỗi và đưa ra hướng khắc phục
  • Bước 3: Bắt đầu tiến hành sửa chữa thay màn hình Samsung C9 Pro khi khách hàng đồng ý dịch vụ.
  • Bước 4: Sau khi quá trình thay màn hình Samsung C9 Pro hoàn thành, khách hàng được hướng dẫn kiểm tra và test lại máy.
  • Bước 5: Chúng tôi tiến hành dán tem và ghi phiếu BH màn hình mới khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ.
  Nhằm có thể mang đến cho người dùng tại TPHCM những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Trung tâm đã không ngừng học hỏi, phát triển và phát triển dịch vụ. Chính vì thế, hầu hết người dùng khi đến thay màn hình Samsung C9 Pro tại trung tâm chúng tôi điều hài lòng bởi những gì mà trung tâm chúng tôi mang đến. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay trung tâm FASTCARE đẻ được hỗ trợ tốt nhất.

  Chi tiết thay màn hình Samsung C9 Pro tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-c9-pro/ click ngay để tìm hiểu thông tin chi tiết dịch vụ cũng như giá dịch vụ
   

Chia sẻ trang này