1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Dịch vụ thiết kế web kinh doanh về dịch vụ chuẩn SEO

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 28 Tháng tư 2016.

  Nếu bạn đang muốn thiết kế web giá rẻ về dịch vụ thì đặc biệt cần lưu ý các điều sau:

  1. Sản phẩm của bạn mang tính đặc thù.

  Khi kinh doanh dịch vụ, bạn chính là sản phẩm, cho dù bạn có là nhà môi giới bất động sản, bác sỹ, luật sư, chủ nhà hàng, thợ sửa sang xe, chủ khách hàng, thợ làm tóc, huấn luyện viên thể hình, nhân viên kế toán, nhà tư vấn đầu tư, nhà cung cấp dịch vụ chăm nom trẻ em, người dắt chó đi dạo, thợ làm vườn,.... Bạn sẽ “bán” thời kì của mình với lời hứa về một kết quả cụ thể chứ không phải là một sản phẩm hữu hình.

  2. thời gian của bạn là giới hạn.

  Không giống một ai đó bán các sản phẩm hữu hình có thể được lưu giữ và tải theo đề nghị, số lượng dịch vụ bạn có thể cung cấp sẽ phụ thuộc vào thời gian của bạn. Và bạn chẳng thể không ngủ và ăn uống như mọi người, như vậy có nghĩa rằng thời gian của bạn bị giới hạn 8 giờ trong ngày (Nếu bạn thực sự yêu thích công việc, bạn cũng chỉ làm việc tối đa 12 đến 16 giờ trong ngày).

  Dich vu thiet ke web kinh doanh ve dich vu chuan SEO

  3. Bạn phải chứng minh được năng lự

  Đem lại các kết quả hữu hình của mình, trong khi vẫn nhấn mạnh tính linh hoạt. Mọi người sẽ muốn nhìn thấy những chứng cớ về khả năng họ sẽ có được các kết quả nhẵn từ bạn, nhưng họ cũng sẽ muốn biết được bạn đảm bảo sự linh hoạt như thế nào nhằm đáp ứng các đề nghị đơn nhất của họ. bởi thế bạn phải chứng tỏ chừng độ tín nhiệm, đảm bảo rằng bạn sẽ giữ kín các thông báo mật của khách hàng, trong khi vẫn (1) bảo đảm rằng mãn nguyện mọi nhu cầu của khách hàng với các kết quả tuyệt và (2) giải thích năng khả năng của dịch vụ bạn có thể đáp ứng các nhu cầu cá nhân chủ nghĩa, riêng biệt.

  4. kinh doanh dịch vụ luôn dựa khá nhiều vào các khách hàng địa phương.

  vững chắc, một chủ nhà hàng tại New York sẽ khó có thể cuốn các khách hàng từ Australia. nên, các trang web dịch vụ trông cậy vào các khách hàng địa phương cũng cần chủ động theo đuổi các người sử dụng Internet tại địa phương.

  Xem thêm: Thiết kế website bất động sản uy tín
   

Chia sẻ trang này