1. tungnt31

  tungnt31Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  42
  Hà nội

  Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnt31, 9 Tháng năm 2016.

  Với cuộc sống ngày càng hiện đại cùng với sự phát triển của ngành truyền thông, tổ chức sự kiện ngày càng được mọi người lựa chọn nhiều hơn để làm các chương trình về khai trương, giới thiệu sản phẩm,… một trong những lĩnh vực của ngành tổ chức sự kiện đó là dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương cũng được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm tăng tính lịch sự, trang trọng và chuyên nghiệp hơn so với những khách hàng tự tổ chức thì luôn gặp những vấn đề như không biết cần những gì, bắt đầu từ bước nào và rất lúng túng từ khâu chuẩn bị nội dung cho đến khi chương trình được diễn ra.

  Dich vu to chuc su kien khai truong

  Tổ chức khai trương công ty

  Tổ chức khai trương là một đơn vị đứng ra tổ chức các buổi lễ khai trương, như khai trương văn phòng, cửa hàng, trụ sở,… có thể là những công ty và doanh nghiệp có quy mô khác nhau chính vì vậy mà quy mô của sự kiện cũng khác nhau, tùy vào đối tượng khách hàng và mong muốn của khách làm sao lựa chọn dịch vụ được tốt nhất. Để có một chương trình tổ chức khai trương thành công trước hết cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết để buổi khai trương được thành công vì vậy mà bạn nên chọn cho mình một đơn vị tổ chức chuyên nghiệp.

  Dich vu to chuc su kien khai truong

  Hầu hết mọi người mọi người đều nghĩ tổ chức khai trương đơn giản, bởi đây là sự kiện nhỏ được diễn ra ra trong một thời gian nhất định nên chúng ta cần đảm bảo nội dung và những gì khách hàng yêu cầu, không nên chủ quan sẽ dễ gặp những sự cố không đáng có từ đó cũng làm giảm thương hiệu tổ chức sự kiện của bạn.

  Khai trương văn phòng

  Đây là chương trình khai trương một văn phòng mới của một doanh nghiệp hay công ty hoặc chi nhánh của công ty hoặc doanh nghiệp. Để diễn ra một chương trình thì cũng gồm các bước từ khâu lên kế hoạch rồi chuẩn bị các bước trên chuần bị càng cẩn thận và kỹ càng thì chương trình diễn ra càng thuận lợi.

  Dich vu to chuc su kien khai truong

  Từ việc trang trí sao cho phù hợp, trang trí từ cổng vào ví dụ như cổng hơi, rối hơi, trang trí sân khấu, ánh sáng sao cho hợp lý, âm thanh loa đài cũng phải test trước khi chương trình diễn ra.

  Dich vu to chuc su kien khai truong

  Đội ngũ PG phải chuyên nghiệp, những tiết mục văn nghệ đặc sắc và đặc biệt là MC rất quan trọng MC là người truyền tải cái hồn vào chương trình và tổ chức dẫn dắt những trò chơi vô cùng vui nhộn.

  Khai trương trụ sở

  Khai trương trụ sở mới của công ty hoặc công ty di dời đến một địa điểm mới, đây là một chương trình khai chương với mục đích thông báo, để có một chương trình hoàn hảo bạn cũng phải trải qua những bước như khai trương văn phòng.

  Dich vu to chuc su kien khai truong

  Dich vu to chuc su kien khai truong

  Đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện chuyên nghiệp


  Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi đã may mắn là đơn vị tổ chức chương trình cho nhiều công ty, các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

  Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, và đạt hiệu quả cao nhất.

  Thông tin chi tiết về chương trình sự kiện, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt

  Địa chỉ: phòng 705, tòa N02, 25 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Tel: 0439999981

  Email: info@vietwindtravel.com
   

Chia sẻ trang này