1. diudang03

  diudang03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  115
  Toàn Quốc

  Dịch vụ tư vấn tâm lý tốt nhất bạn nên biết

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diudang03, 4 Tháng bảy 2016.

  Không nên đánh đồng mục đích của hình thức tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình online với việc cho khách hàng những lời khuyên và cam đoan kết quả trong các tình huống gây đau khổ. Đây cũng lời chia sẻ của chuyên gia dành cho quý khách hàng khi tin tưởng và sử dụng dịch.

  Dich vu tu van tam ly tot nhat ban nen biet
  Chia sẻ mọi tâm tư vấn đề với bác sỹ tâm lý

  Với những dữ kiện, chi tiết mà khách hàng chia sẻ, nhà chuyên môn có những đánh giá, phân tích khách quan để trợ giúp khách hàng nhận diện chính xác vấn đề cá nhân. Một vài giải pháp mang tính chất gợi mở cho khách hàng để bản thân họ tự chọn lựa cách thức giải quyết vấn đề phù hợp với hoàn cảnh của mình. Đơn cử là trong tư vấn ly hôn qua điện thoại, ngoài việc cung cấp những thông tin chính xác, hiện hành về qui định trong ly hôn đơn phương, thì điều nhà chuyên môn quan tâm là liệu quyết định trên có thật sự là giải pháp mang đến sự bình an và hữu ích cho thân chủ. Việc thiết lập mối tương quan tham vấn không quá khó khi khách hàng chủ động và tự nguyện chia sẻ.

  Dich vu tu van tam ly tot nhat ban nen biet
  Cuộc sống lại tràn đầy niềm vui và hạnh phúc

  Nhiều trường hợp, mối bận tâm duy nhất của khách hàng không chỉ dừng lại ở một vài lợi ích mang tính nhất thời mà hướng đến cảm nhận bản thân. Vì suy cho cùng, những giá trị chân thật là điều duy nhất song hành cùng ta suốt chặng đường dài. SUNNYCARE - Tổng đài tư vấn tâm lý online luôn hướng đến lợi ích của khách hàng về nhu cầu chia sẻ, thấu cảm cũng như tạo động lực, gợi mở hướng đi đúng đắn.

  ĐOÀN CHUYÊN GIA TÂM LÝ SUNNYCARE
  Địa chỉ: 4/2 - Đinh Bộ Lĩnh - P.24 - Q.Bình Thạnh
  Tel: 1900 6233 – 087 300 6848
   

Chia sẻ trang này