1. voxeoto68

  voxeoto68Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  Dịch vụ vệ sinh thông tắc tại Quảng Ninh giá rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi voxeoto68, 14 Tháng bảy 2016.

  Công ty cổ phẩn vệ sinh môi trường Hà Nội chuyên cung cấp dich vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Quảng Ninh, nhận thấy đây là một trong những tỉnh sẽ có những bước phát triển rất lớn về kinh tế xã hội nên các vấn đề về vệ sinh môi trường sẽ được người dân cũng như chính quyền sẽ rất được chú trọng và quan tâm. Hơn nữa Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo,đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ, là nới có sản lượng than đã lớn nhất cả nước và có rất nhiều các khu du lịch thu hút rất nhiều khách trong nước cũng như quốc tế…

  Khách hàng khi có như cầu sử dụng dịch vụ thong tac ve sinh, hút bể phốt tại Quảng Ninh sẽ được nhân viên công ty tư vẫn hỗ trợ trực tiếp, giúp khách hàng khắc phục và xử lý những sự cố trước mắt tránh làm phát sinh thêm các sự cố ngoài ý muốn. Dịch vụ với máy móc chuyên dùng thi công không đục phá, làm sạch và vệ sinh các đường ống từ lâu ngày bị cặn bẩn tích tụ, công nhân kỹ thuật sau khi thi công sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng sử dụng tránh làm phát sinh sự cố sau khi thi công. Đối với khách hàng hút bể phốt công ty sẽ bố trí công nhân qua khảo sát trực tiếp và đưa ra các gói dịch vụ phù hợp với từng nhà, việc vận chuyển và đổ thải chất thải sau khi hút bể phốt công ty chúng tôi luôn làm đúng theo các quy định mà nhà nước ban hành, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


  Dịch vụ thông tắc cống – hut be phot do công ty vệ sinh môi trường Bảo Anh chúng tôi cung cấp được tiến hành theo các bước như sau:


  Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thờigian thi công
  Cho công nhân qua khảo sát trực tiếp công việc
  Công nhân báo giá trực tiếp cho khách hàng, xác nhận báo về công ty và tiến hành thi công
  Hoàn trả lại mặt bằng lau giọn vệ sinh nơi thi công
  Viết hóa đơn và làm thủ tục thanh toán với khách hàng
  Chế độ bảo hành nếu có…
  Chúng tôi đảm bảo thi công đúng theo các bước trên để đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ dịch vụ hut be phot tai cau giay:

  Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội
  ĐC: 30 Vương thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này