1. anhdaychanglo

  anhdaychangloThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  56
  Toàn Quốc

  Dịch vụ xin giấy phép đầu tư

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 17 Tháng sáu 2016.

  CÁC DỊCH VỤ thanh lap cong ty CỦA hương lan
  1. Dịch vụ thành lập công ty
  2. Dịch vụ đăng ký kinh doanh
  3. Dịch vụ xin giấy phép đầu tư
  4. Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh
  5. Dịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư. Dich vu xin giay phep dau tu
  6. Dịch vụ thành lập chi nhánh
  7. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện
  8. Dịch vụ xin phép tạm ngừng kinh doanh.
  9. Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể
  Với việc lựa chọn Dịch vụ thành lập công ty của hương lan, Dịch vụ thành lập công ty của hương lan sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thành lập công ty cho quý khách.
  Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu thành lập công ty do Dịch vụ thành lập công ty hương lan soạn thảo sẵn.
  Sau khi thành lập mới công ty, Dịch vụ thành lập công ty của hương lan sẽ tiếp tục tư vấn, thực hiện các dịch vụ kế toán, thuế cho quý khách hàng.
  Sau khi thành lập công ty, để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật kịp thời, chi phí hợp lý nhất, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của hương lan :
  Dịch vụ làm kế toán trọn gói của hương lan
  Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thành lập công ty, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ thành lập công ty của hương lan để biết thêm chi tiếtQuý khách có thể xem biểu phí dịch vụ của hương lan.
  Hoặc liên hệ với hương lan để được báo giá chi tiết.
  Sử dụng dịch vụ giai the cong ty TNHH của hương lan, Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, thời gian giải quyết thủ tục Giải thể công ty TNHH nhanh chóng.
  Dịch vụ Giải thể công ty TNHH của hương lan sẽ đem lại cho khách hàng nhiều tiện ích. hương lan sẽ soạn thảo và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, biểu mẫu, quý khách chỉ việc ký trên hồ sơ do hương lan soạn thảo.
   

Chia sẻ trang này