1. cuongk49cntt3

  cuongk49cntt3Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  45
  Hà nội

  Điểm chuẩn Ngành Dược Hà Nội năm 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cuongk49cntt3, 6 Tháng tư 2016.

  “Điểm chuẩn ngành Dược năm 2016 như thế nào? Bao giờ nhà trường bắt đầu xét tuyển? Em đã học xong lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp có thể xét tuyển vào ngành Dược được không? Mong được tư vấn” (Nguyễn Hoài Nam, Thái Bình)
  >> Điểm chuẩn cao đẳng dược năm học 2016 được cập nhật trên Website của nhà trường
  Diem chuan Nganh Duoc Ha Noi nam 2016

  Trả lời!

  Chào bạn Hoài Nam

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn ngành Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

  Điểm chuẩn xét tuyển ngành Dược
  Lượng thí sinh xét tuyển vào ngành Dược hàng năm tăng liên tục. Chính vì thế, để kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra, Bộ giáo dục đã trực tiếp phê duyệt đề án giảng dạy Cao đẳng Dược tại 1 số cơ sở uy tín, trong đó có trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

  Theo đó, mọi thí sinh theo học tại trường sẽ được học bộ giáo trình chuẩn dưới sự kiểm soát của Bộ, giảng viên giỏi và có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngày trong thời gian học.

  Năm 2016 ngành học Cao đẳng Dược xét tuyển yêu cầu thí sinh là: Tốt nghiệp THPT.

  • Tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên và hạnh kiểm không dưới mức Khá (Với thí sinh xét điểm học bạ)
  Với hình thức xét tuyển ngành Dược trên, thí sinh có thể nhiều cơ hội trúng tuyển. Trong trường hợp của bạn Hoài Nam, chưa tốt nghiệp cấp 3 nhưng có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngành Dược tại trường, sau đó sẽ bổ sung bằng tốt nghiệp.

  Tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng dược có được thi Liên thông Đại học Dược ngay không?
  Từ năm 2015, Bộ giáo dục đã bỏ điều kiện phải đủ 36 tháng mới được học Liên thông lên Đại học. Đó là một trong những tín hiệu đáng mừng, giúp sinh viên có nhiều cơ hội hơn trong quá trình nâng cao tri thức và thăng tiến trong sự nghiệp.

  “Nới lỏng” nhưng vẫn “thắt chặt”. Để đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn cả nước,Bộ giáo dục trực tiếp giao chỉ tiêu cho số ít trường. Trong đó, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã được Ký duyệt Đề án giảng dạy Cao đẳng Dược từ năm 2015.

  Tất cả thí sinh khi theo học tại trường, sau khi tốt nghiệp có thể Liên thông Đại học Dược ngay nếu đảm bảo đủ điều kiện.

  Văn phòng tuyển sinh cao đẳng dược hà nội ở đâu

  • Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thày Đạt)
  Xem thêm điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2016 cập nhật liên tục
   

Chia sẻ trang này