1. nguavang

  nguavangThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  1
  Toàn Quốc

  Điểm chuẩn Xét tuyển Học Bạ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội xét học bạ THPT năm 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguavang, 6 Tháng bảy 2016.

  Điểm chuẩn Xét tuyển Học Bạ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm nay, bộ Giáo Dục & đào tạo đã có chỉnh sửa cơ bản nhất là không điều khoản điểm sàn mà chỉ đòi hỏi ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào là thấp nghiệp THPT.Như vậy rất phù hợp sở hữu lao lý của luật giáo dục nghề nghiệp đã mang hiệu lực từ một.7.2015. hợp nhất cao đẳng nghề và cao đẳng nhiều năm kinh nghiệm. cần Xét tuyển Học Bạ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016, những trường vẫn xét tuyển từ cao xuống phải chăng, cho tới lúc đủ chỉ tiêu được giao.

  Diem chuan Xet tuyen Hoc Ba Cao Dang Y Duoc Ha Noi xet hoc ba THPT nam 2016

  Trường Cao đẳng kỹ thuật và thương nghiệp Hà Nội có hàng ngũ giáo viên gồm những Dược sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng học lý thuyết được trang bị máy chiếu, những phòng học thực hiện hiện đại và sự câu kết có những doanh nghiệp, bệnh viện, nhà thuốc thực hành đảm bảo cho sinh viên học đi đôi có thực hành trong quá trình huấn luyện.

  Cao đẳng Y sẽ chỉ dẫn cho thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển năm 2016 theo quy chế Bộ Giáo dục và huấn luyện. với bề ngoài xét tuyển vào Cao Đẳng Dược Hà Nội.

  Năm nay nhà trường sẽ dùng kết quả học tập lớp 12 THPT để xét tuyển các thí sinh muốn học ngành Cao Đẳng Dược hệ chính quy, đấy cũng là một thời cơ phệ dành cho các thí sinh sở hữu mê say và phù hợp học ngành Dược, đó cũng là cơ hội của những thí sinh đã thấp nghiệp THPT từ những năm trước mang ước muốn sẽ biến thành Dược sĩ.

  Dưới đây nhà trường sẽ đưa ra thông tin chi tiết về ngành học Cao Đẳng Dược và các hướng dẫn thủ tục lúc làm cho giấy tờ để các thí sinh biết để đăng ký xét tuyển vào trường.

  Bậc Học: Hệ Cao Đẳng
  Nhóm ngành tập huấn : Sức khỏe
  Ngành huấn luyện : dược học
  Bằng khi rẻ nghiệp : Dược sĩ Cao Đẳng
  thời gian tập huấn : 3 năm
  Đối tượng tuyển sinh: Đã và sắp tốt nghiệp THPT hoặc ngã túc THPT
  Năm nay sẽ xét tuyển vào Cao Đẳng Dược Hà Nội bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT sở hữu những điều kiện sau:

  Đã và gần rẻ nghiệp THPT, bửa túc THPT
  Điểm học bạ lớp 12 từ 5,5 trở nên
  Đạt hạnh kiểm khá trở nên
  giấy tờ đăng ký Xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2016 gồm những gì?
  Giấy chứng nhận phải chăng nghiệp THPT tạm bợ hoặc bằng rẻ nghiệp THPT đối có thí sinh đã phải chăng nghiệp từ năm 2015 (bản sao công chứng).
  Học bạ THPT (bản sao có công chứng)
  một phong bì với dán tem ghi rõ cửa hàng và số thiết bị cầm tay của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  các giấy tờ ưu tiên ví như có
  cửa hàng nộp giấy tờ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 ở đâu?

  Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn-Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - sắp bổ bốn Sở).
  Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  thiết bị cầm tay liên hệ: 04 62.755.166 – 0973.939.696
   

Chia sẻ trang này