1. tranthanh2007

  tranthanh2007Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  183
  Toàn Quốc

  Điểm danh những ứng dụng hay, hữu dụng cho iPhone 6

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 26 Tháng sáu 2016.

  Để chiếc iPhone 6 hay iPad 4 chúng ta đang dùng có thêm nhiều tiện ích, điều thỏa mãn mới, hãy nhanh tay cập nhật rất nhiều ứng dụng hay cho iPhone 6 ngay sau đây.
  Xem thêm: >>thay màn hình samsung s6
  dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến mọi người số ít rất nhiều ứng dụng hay cho iPhone 6. ta hãy đọc và xem đâu là áp dụng vừa sức mong đợi sử dụng của mình và nhanh tay tải về máy nhé.
  Check the Weather cho iPhone 6
  Diem danh nhung ung dung hay huu dung cho iPhone 6
  Việc trước hết mỗi khi tỉnh giấc là bạn muốn thẩm tra xem thời tiết ra sao? vận dụng Check the Weather sẽ giúp mọi người làm ăn này an toàn. Bởi đây là vận dụng giúp cập nhật hàng giờ về nhiệt độ đồng thời cũng sẽ đưa ra rất nhiều tài liệu chính xác về thời tiết, năng lực tiên liệu thời tiết trong vài ngày tới. Nhưng đây lại không phải là áp dụng free nhé, chúng có giá 0.99 USD.
  MyQuit Coach cho iPhone 6
  nếu như chúng ta không thể từ bỏ được các điếu thuốc lá tai hại cho sức khỏe thì hãy sử dụng vận dụng này nhé. MyQuit Coach là một vận dụng giúp đỡ khách hàng cai thuốc lá, trên Android chúng có tên là Quit Smoking đấy. MyQuit Coach sẽ nêu ra một dự định cai thuốc lá chi tiết.
  ứng dụng Mint cho iPhone 6
  Quản lý tiêu pha cùng áp dụng Mint
  Mint là một ứng dụng giúp người mua quản lý chi dụng một cách an toàn. Chỉ cần bạn nhập vào một vài thông tin cơ bản nhất về account và rất nhiều ý định của ta trong thời gian gần, Mint sẽ trợ giúp mọi người mau chóng cân đối lại những điều khoản chi dụng sao cho thích hợp nhất. vận dụng này nổi danh đến nỗi mà trên tất tần tật rất nhiều hệ điều hành Android, iOS và cả Windows tel đều có.
  Xem thêm: >> Thay màn hình Sony Z2
  Camera + là một vận dụng rất được yêu thích
  Nếu nhắc đến những vận dụng sẽ giúp đỡ chụp ảnh đẹp có trên iPhone thì chúng ta chẳng thể nào quên được Camera+ Đây là áp dụng nổi trội, đã có tới hơn 28 triệu lượt đã tải về. Camera + có tới các ba chế độ lấy nét, vô vàn những bộ lọc ảnh. ta thậm chí cũng có khả năng ghép nối cả hai thiết bị iOS cùng lại với nhau nhờ tính năng AirSnap, chúng sẽ chụp ảnh từ xa bằng cách là chuyển một thiết bị thành cả một màn trập và giúp xem trước màn hình từ xa đấy nhé.
  Fleksy cho iPhone 6
  Fleksy là một áp dụng đáp ứng những tùy chỉnh bàn phím. Điều đáng nói là Fleksy được coi là keyboard an toàn toàn cầu. Nếu muốn thao tác nhanh trên bàn phím đừng quên tải áp dụng này nhé.
  nhiều ứng dụng hay cho iPhone 6 còn nhiều. chúng ta hãy cùng khai thác và cách làm với nhau ta nhé.
  Có thể bạn quan tâm: >> Thay màn hình samsung note 5
   

Chia sẻ trang này