1. tranthanh2007

  tranthanh2007Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  183
  Toàn Quốc

  Điểm danh rất nhiều ứng dụng hay, bổ ích cho iPhone 6

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi tranthanh2007, 26 Tháng sáu 2016.

  Để chiếc iPhone 6 hay iPad 4 ta đang dùng có thêm những tiện ích, điều thích ý mới, hãy nhanh tay cập nhật những vận dụng hay cho iPhone 6 ngay sau đây.
  Xem thêm: >>thay màn hình samsung s7
  dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số những ứng dụng hay cho iPhone 6. chúng ta hãy đọc và xem đâu là vận dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và nhanh tay tải về máy nhé.
  Check the Weather cho iPhone 6
  Diem danh rat nhieu ung dung hay bo ich cho iPhone 6
  Việc trước hết mỗi khi tỉnh giấc là chúng ta muốn thẩm tra xem thời tiết ra sao? áp dụng Check the Weather sẽ giúp bạn làm việc này hiệu quả. Bởi đây là vận dụng giúp đỡ cập nhật hàng giờ về nhiệt độ ngoài ra cũng sẽ nêu ra các thông tin chuần xác về thời tiết, khả năng tiên đoán thời tiết trong vài ngày tới. Nhưng đây lại không phải là vận dụng miễn phí nhé, chúng có giá 0.99 USD.
  MyQuit Coach cho iPhone 6
  giả dụ bạn chẳng thể từ bỏ được các điếu thuốc lá nguy hại cho sức khỏe thì hãy dùng áp dụng này nhé. MyQuit Coach là một vận dụng giúp đỡ người dùng cai thuốc lá, trên Android chúng có tên là Quit Smoking đấy. MyQuit Coach sẽ đưa ra một ấn định cai thuốc lá chi tiết.
  vận dụng Mint cho iPhone 6
  Quản lý chi dụng cùng áp dụng Mint
  Mint là một áp dụng giúp đỡ người mua quản lý chi tiêu một cách nhanh nhất. Chỉ cần mọi người nhập vào một số tài liệu căn bản nhất về tài khoản và những ý muốn của ta trong thời gian gần, Mint sẽ giúp đỡ chúng ta nhanh chóng cân đối lại các điều khoản chi dùng sao cho hợp lý nhất. vận dụng này nổi danh đến nỗi mà trên toàn bộ nhiều hệ điều hành Android, iOS và cả Windows điện thoại đều có.
  Xem thêm: >> Thay màn hình HTC ONE M8
  Camera + là một ứng dụng rất được yêu thích
  Nếu nhắc đến các vận dụng sẽ trợ giúp chụp ảnh đẹp có trên iPhone thì mọi người chẳng thể nào quên được Camera+ Đây là vận dụng nổi trội, đã có tới hơn 28 triệu lượt đã tải về. Camera + có tới các ba chế độ lấy nét, vô số các bộ lọc ảnh. ta thậm chí cũng có thể nối ghép cả hai thiết bị iOS cùng lại với nhau nhờ tính năng AirSnap, chúng sẽ chụp ảnh từ xa bằng cách là chuyển một thiết bị thành cả một màn trập và trợ giúp xem trước màn hình từ xa đấy nhé.
  Fleksy cho iPhone 6
  Fleksy là một vận dụng đáp ứng nhiều tùy chỉnh bàn phím. Điều đáng nói là Fleksy được coi là keyboard nhanh nhất toàn cầu. Nếu muốn thao tác nhanh trên keyboard đừng quên tải áp dụng này nhé.
  rất nhiều vận dụng hay cho iPhone 6 còn các. chúng ta hãy cùng khai thác và chia sẻ với nhau các bạn nhé.
  Có thể bạn quan tâm: >> Thay màn hình samsung note 5
   

Chia sẻ trang này