1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Điểm nổi bật của dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 20 Tháng mười một 2014.

  Giữa hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng ở khu vực Sài gòn, chủ doanh nghiệp sẽ có nhiều chọn lựa cho mình khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tphcm trong lúc giá thuê văn phòng ngày càng cạnh tranh. Nhiều tòa nhà mọc lên kéo theo những chương trình giảm giá nhằm thu hút khách hàng đã tạo ra nhu cầu chuyển văn phòng rất lớn. Tuy nhiên, đứng giữa rừng những dịch vụ chuyển văn phòng thì tuy khách hàng sẽ có nhiều chọn lựa, chi phí cạnh tranh nhưng sẽ phân vân không biết phải chọn dịch vụ chuyển văn phòng nào uy tín để trao trọn tài sản kinh doanh của mình cho họ.
  Diem noi bat cua dich vu chuyen van phong Vinamoves
  Hiểu rõ sự lo lắng của chủ doanh nghiệp, dịch vụ chuyển văn phòng uy tín Vinamoves, đơn vị hoạt động hơn 8 năm kinh nghiệm, đã đem đến sự an tâm cho mọi chủ doanh nghiệp khi chuyển văn phòng. Uy tín của Vinamoves trong lĩnh vực chuyển văn phòng là điểm nổi bật nhất. Chính sự quan tâm và làm việc chuyên nghiệp vì khách hàng đã tạo nên thương hiệu Vinamoves, đơn vị chuyển văn phòng uy tín ở Sài gòn. Thương hiệu của Vinamoves được rất nhiều doanh nghiệp ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh biết đến qua nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm phục vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp đóng ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Điều nổi bật nhất là Vinamoves đã chứng minh năng lực của mình với rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài hoạt động ở Việt Nam và cả những ngân hàng quốc tế và lãnh sự quán Mỹ. Những đơn vị và tổ chức này rất chuyên nghiệp trong hoạt động, do đó Vinamoves từng bước nâng cấp và phát triển qua hơn 8 năm để đạt được sự tín nhiệm cao của họ.
  Quy trình làm việc chuyên nghiệp và không ngại khó khăn của tập thể nhân viên Vinamoves chính là điểm nổi bật thứ 2 vì chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng kinh chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Những vấn đề hóc búa trong quá trình chuyển văn phòng đều được nhân viên và giám sát giàu kinh nghiệm của Vinamoves tư vấn và giải quyết tận tình.

  Điều cuối cùng giúp Vinamoves nổi bật so với những doanh nghiệp khác đó chính là tổ hợp dịch vụ khép kín bao gồm nhiều dịch vụ hỗ trợ liên quan. Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng thì Vinamoves còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như dịch vụ chuyển nhà, cho thuê kho bãi, trả lại hiện trạng văn phòng, thanh lý đồ nội thất, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

  Đến với Vinamoves khách hàng sẽ được nhiều lợi ích khi sử dụng các dịch vụ của Vinamoves vì chúng tôi đem đến sự hỗ trợ khách hàng cao nhất với chi phí phải chăng nhất.

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)​
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh​
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này