1. trangpinky

  trangpinkyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Điểm qua đặc điểm ở iPhone 5 được yêu thích

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trangpinky, 26 Tháng tư 2016.

  Mặc dù, cái điện thoại thông minh này vẫn chưa phục vụ được sự kỳ vọng của người hâm mộ nhưng có nhiều tính năng mới của iPhone 5 về cấu hình cũng như một vài tính năng nổi bật mà một vài mẫu iPhone trước đây chưa có.

  Sửa chữa điện thoại 247 được biết tới như 1 trung tâm thay màn hình điện thoại hàng thứ nhất hà nội Đối với nhiều nhóm dịch vụ sửa chữa điện thoại đa dạng như sua chua dien thoai nokia hoặc nhóm dịch vụ sua chua dien thoai sony . tuy nhiên cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 còn thường xuyên cung cấp tới bạn đọc một số bí quyết sử dụng smartphone thu hút ho, giúp cho việc sống chung Với smartphone của bạn sẽ trở thành dễ dàng hơn. Để được trả lời cũng như biết thêm về một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại của trung tâm sửa chữa điện thoại 247, quý người sử dụng có thể tới trực tiếp địa chỉ của chúng tôi ở số 311 - Tây Sơn - Hà Nội. Sửa chữa điện thoại 247 luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

  Stylist thon gọn.

  So Đối với nhiều loại iPhone trước đây thì iPhone 5 có màn hình lớn hơn Với 4 inch Với tỉ lệ gần 16:09, cổng nối 8-pin bé hơn, nhẹ hơn 20%, mỏng hơn 14% so Với iPhone 4S và nhanh hơn.

  Hỗ trợ đa băng tần và nâng cấp bộ vi xử lí .

  Đây đó là iPhone trước hết tương trợ LTE 100 MB, băng tần kép wifi thỏa mãn được yêu cầu tải về Đối với tốc độ cao cho người sử dụng . iPhone 5 cũng được trang bị bộ vi xử lý A6 có tốc độ nhanh gấp hai lần so Với chip A5 của iPhone 4S và mạnh gấp hai lần về chức năng hiện lên đồ họa. Với bộ vi đối phó A6 giúp tiết kiệm pin, cho phép iPhone 5 có thể hoạt động liên tục trong 8 giờ đàm thoại tại 3G và 10 giờ liên tục để coi video được chú ý nhiều nghe nhạc.

  Tự sướng ngay cả lúc đang quay video.

  Khi quay video, iPhone 5 còn cho phép người dùng có khả năng tự sướng song song ngay lúc đang quay. mặc dù là độ phân giải không cao tuy nhiên Với tính năng này bạn vẫn có thể chụp được 1 giây khắc đặc biệt lúc đang quay video. mặc dù camera vẫn đó là 8 megapixel như iPhone 4 nhưng Với cơ chế chụp ảnh góc rộng Panorama thì người dùng có thể chụp và kết hợp một vài hình ảnh lại Đối với nhau để tạo nên bức hình có độ phân giải lên đến 28 megapixel.

  = = = = = > > > > > Tìm hiểu thêm : Dịch vụ sua chua dien thoai lenovo giá rẻ trên Sửa chữa điện thoại 247, cơ chế bảo hành trọn gói Đối với nhóm dịch vụ sửa chữa điện thoại oppo, mẹo sử ứng phó lỗi cho iphone. gọi đến trực tiếp tới cửa hàng Sửa chữa điện thoại 247 thông qua số Hotline 0982765012


  Mở ứng dụng Với Siri.

  Khi iPhone 5 đến tay người sử dụng đã được cài đặt sẵn Siri, 1 ứng dụng cấp phép ngưới dùng sử dụng để thiết lập cuộc hẹn , gửi nhắn tin văn bản và thực hiện cuộc gọi. 1 trong những cải tiến mới nhất của Siri trong iPhone 5 đó là là khả năng mở nhiều phần mềm chỉ Với 1 câu lệnh.


   

Chia sẻ trang này