1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Điện Thoại Asus luôn được nâng cao hiệu suất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 16 Tháng bảy 2016.

  Khi tinh chỉnh một lựa chọn với công cụ Clone Stamp được lựa chọn, các bộ phận của lớp phủ lựa chọn màu đỏ đánh dấu các khu vực không được lựa chọn đôi khi sẽ biến mất. Chúng tôi cố định này.
  Khi một lớp văn bản được sử dụng như một lớp phủ cho một clipping mask, biến nó thành một lớp điểm ảnh sẽ gây ra các văn bản để biến mất. Đã sửa.
  Đôi khi, tọa độ của một lớp hình dạng có thể bị mất và điều này sẽ làm cho nó không thể lưu hoặc mở tài liệu. Đã sửa. Xem thêm : Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung

  TSMC nhằm mục đích nâng cao năng suất thiết kế và rút ngắn chu trình thiết kế, theo Liu. Với 220 công nghệ sản xuất, TSMC xử lý hơn 8,7 triệu tấm trong năm 2015 với tổng số lô hàng vượt quá một tỷ chip.
  Ngoài sản xuất chip cho Apple, TSMC thường xuyên được ủy quyền bởi công ty điện tử tiêu dùng khác cho công việc của chip. Ngoài ra, công ty đang đầu tư mạnh vào Internet không dây và chip điều và silicon cho ô tô điện tử, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo và chụp ảnh 3D.
  Dien Thoai Asus luon duoc nang cao hieu suat
  Làm việc với Apple
  Một báo cáo khác DigiTimes tuyên bố rằng TSMC đã thành công trong việc thu hình ra một con chip Apple thiết kế 'A11' mà sẽ điện 2017 iPhone và iPad.
  Thuật ngữ "taping ra" đề cập đến việc hoàn thành thiết kế ban đầu của một chip, trong đó mở đường cho việc tạo ra các mặt nạ sử dụng để in các chip thực tế.Yêu thích Photoshop thay thế của tôi, Pixelmator, đã được cập nhật sáng nay trên Mac App Store với một số tính năng mới, sửa lỗi đáng chú ý và cải tiến. Pixelmator 3.5 cho Mac , một bản cập nhật miễn phí cho những người sở hữu các ứng dụng, bao gồm các lựa chọn thông minh mới và lựa chọn Magnetic công cụ, một phần mở rộng Retouch mới cho hình ảnh này cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, và nhiều hơn nữa.
  Lựa chọn công cụ nhanh
  Công cụ chọn nhanh mới là thông minh ở chỗ nó cho phép bạn chọn ngay cả những vùng khó khăn nhất với một vài nét vẽ đơn giản. Bạn chỉ đơn giản là vẽ trên một khu vực bạn muốn chọn và các thuật toán tiên tiến phát hiện các đối tượng bạn muốn chọn.Lựa chọn công cụ Magnetic
  Các công cụ Selection từ mới cho phép bạn chọn các đối tượng chính xác chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Sau khi chọn công cụ Selection từ trong các công cụ bảng, chỉ cần bắt đầu lựa chọn của bạn bằng cách nhấn vào bất cứ nơi nào trên các cạnh của một đối tượng bạn muốn chọn.Khi bạn di chuyển con trỏ, công cụ tự động chụp xung quanh đối tượng, làm cho chính xác lựa chọn đối tượng ridiculously dễ dàng.Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus
  mở rộng Retouch cho các ứng dụng Photos
  Đầu tiên, bạn phải kích hoạt phần mở rộng này.Các tính năng mới:
  Những thông minh Quick Selection Tool cho phép bạn chọn ngay cả những vùng khó khăn nhất với một nét vẽ duy nhất.
  Các công cụ Selection Tool từ mới dính vào cạnh bạn theo dõi, do đó bạn có thể thực hiện lựa chọn chi tiết một cách nhanh chóng và chính xác.
  Việc mở rộng Pixelmator Retouch mới cho hình ảnh thêm một bộ đầy đủ các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ để ứng dụng hình ảnh của bạn.
  Các cải tiến khác và các bản sửa lỗi>:
  Trên OS X El Capitan, hiệu ứng Stroke hoàn toàn được thiết kế lại là bây giờ lên đến 15 lần nhanh hơn và mượt mà hơn nhiều.
  Nhờ hiệu ứng Stroke thiết kế lại, thay đổi kích thước một lựa chọn với hộp thoại Refine Selection cũng lên đến 15 lần nhanh hơn (trên OS X El Capitan).
  Các phác thảo mà bạn nhận được khi sử dụng Color Selection Tool, Paint Bucket Tool và Magic Eraser Tool là mượt mà hơn và chính xác hơn (trên OS X El Capitan).
  Trong Pixelmator Distort mở rộng, kích thước Brush hiện tự động đổi điều chỉnh như bạn phóng to thu nhỏ của hình ảnh của bạn, vì vậy nó vẫn luôn luôn đúng kích cỡ.
  Khi sử dụng các dụng cụ sửa chữa, nhấp đúp vào vải sẽ thay đổi kích thước cửa sổ tài liệu. Đã sửa.
  Chọn công cụ Red Eye khi chỉnh sửa hình ảnh nhỏ đã ứng dụng bỏ bất ngờ. Chúng tôi cố định rằng, quá.
  Khi sử dụng kính, Vintage, Tiếng ồn, Mưa, Tuyết, hoặc các hiệu ứng Phác thảo trên các lớp nhỏ hơn so với vải, một số điểm ảnh ở các cạnh của lớp sẽ được trải dài trên khu vực trống. Chúng tôi cố định này.
  Các hoạt hình xem trước hiển thị trong hiệu ứng thu nhỏ Bar swipe được thể hiện ở một góc. Đã sửa.
  Trong khi chuyển đổi một lớp với một cái bóng, nhỏ, hình vuông màu xám sẽ đôi khi xuất hiện trên vải. Không còn nữa.
  Các cột Marquee Tool đôi khi sẽ làm cho các lựa chọn đó là 1 pixel rộng hơn so với họ đã được coi là. Bây giờ họ là điểm ảnh hoàn hảo.
  Xem thêm : Bảo hành điện thoại Sony
   

Chia sẻ trang này