1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Điều cần lưu ý khi soạn nội dung website mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 7 Tháng năm 2016.

  Bạn đang băn khoăn để soạn 1 một nội dung thật ngắn gọi và hàm súc, vấn người đọc và nếu lên được vấn đề cần nói... Sau đây là một số điểm nên và không nên khi soạn nội dung cho web gia re.

  1. ích lợi

  Hãy bắt đầu với những lợi. thuyết phục nhất của trang web của bạn và chuyển nó thành một tiêu đề nét đậm. Đừng bắt đầu bằng khẩu hiệu chào đón không có nghĩa gì cả.

  2. Sự cảm thông

  Hãy tập hợp vào nhu cầu của những khách hàng ghé thăm trang web của bạn và những triển vọng. Đừng nói về khó khăn của bạn trước tiên.

  3. Sự nhất quán

  Đừng dựa theo một gương mẫu định dạng cố định cho trang web của bạn. Đừng làm cho nó trông như một bức tranh minh họa lòe loẹt với 10 phông chữ và 20 mầu sắc.

  Dieu can luu y khi soan noi dung website moi

  4. Sự đơn giản

  Làm cho nội dung trang web của bạn trở thành đơn giản. Đừng sử dụng những từ ngữ gây khó hiểu để khách hàng có thể hiểu được thông điệp của bạn ngay lập tức. Họ sẽ không muốn mất nhiều cố để hiểu được nội dung đó nếu những từ ngữ đó quá trừu tượng. Họ sẽ tức thì thoát ra khỏi trang web của bạn và có thể bạn sẽ mất đi một khách hàng tiềm năng.

  5. soát cẩn thận

  Hãy rà nội dung trang web của bạn cẩn thận từ việc xem có thiếu cái tiêu đề hay biểu trưng đầu dòng nào không. Hãy làm cho khách hàng biết được lập tức điều mà bạn muốn nói với họ. Đừng đưa khối văn bản lớn vào trang web của bạn vì người ta sẽ không thể đọc hết được và nó thật tẻ nhạt.

  6. Sự ngắn gọn hàm súc

  Khi viết nội dung cho trang web của bạn gắng càng ngắn gọn và hàm súc càng tốt. Đừng lặp đi lặp lại về một chủ đề mà nó cung cấp những chi tiết không can hệ vì điều đó sẽ không cuốn khách hàng.

  7. Sự thích

  Viết theo một phong cách hích và thân thiện. Đừng làm cho nó trở thành buồn tẻ và bâng quơ. Phải làm cho khách hàng thích đọc nội dung trang web của bạn và bị suýt nữa vào đó.

  Xem thêm: 10 bí quyết tạo website hấp dẫn
   

Chia sẻ trang này