1. Thanhle173

  Thanhle173Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng một 2015
  Bài viết:
  17

  Điều hòa Sumikura công nghệ hiện đại

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi Thanhle173, 20 Tháng ba 2015.

  Điều hòa không khí sumikura- công nghệ tiên tiến,chất lượng đảm bảo, làm lạnh nhanh và hiệu quả

  Tự hào là nhà phân phối của hãng sản xuất điều hòa Sumikura. Các sản phẩm điều hòa Sumikura được phân phối bởi Kim Tín luôn được sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng. Sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản, đa dạng về loại sự dụng như hộ gia đình, khu chung cư, công ty, văn phòng …Thiết kế đẹp, luôn đổi mới, chất lượng đảm bảo điều hòa không khí của Sumikura luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng cũng như các thương hiệu lớn hiện nay.

  Nguyên tắc hoạt động:

  Điều hòa không khí làm mát không khí trong ngôi nhà,văn phòng… mang đến một không gian dễ chịu,thoải mái. Làm thế nào điều hòa không khí đạt được kết quả này?

  Bạn có biết, nguyên tắc hoạt động của điều hòa không khí bằng cách áp dụng công nghệ cơ bản như một chiếc tủ lạnh đó là sử dụng một chu trình làm lạnh sử dụng môi chất lạnh làm chất dẫn nhiệt. Lấy ý tưởng từ việc lấy nhiệt độ của môi trường cần làm lạnh để làm sôi môi chất lạnh ở áp suất thấp và làm giảm nhiệt độ xung quanh xuống, cũng giống như hoạt động của một chiếc tủ lạnh nhưng chỉ khác là không gian làm lạnh rộng hơn và nhiệt độ tỏa ra không quá thấp.

  Cấu tạo của một điều hòa không khí gồm bốn phần chính: máy nén, dàn ngưng tụ dàn bay hơi, và van tiết lưu.

  Bốn bộ phận này làm việc đồng loạt để sử dụng các truyền nhiệt kết hợp với việc thay đổi một môi chất lạnh lỏng thành khí và trở lại một lần nữa để thực hiện công việc làm mát không gian. Máy nén có công việc là nén các dạng khí của chất làm lạnh trong điều hòa không khí, sau đó cho đi vào dàn ngưng, và được cô đặc thành dạng lỏng. Chất lỏng đi qua thiết bị bay hơi và quay trở lại không khí một lần nữa. Vì nó bốc hơi, quá trình này sẽ tản nhiệt ra xung quanh và làm mát không gian.

  Nguyên tắc hoạt động của điều hòa sumikura

  Tính năng:

  Điều hòa không khí Sumikura có nhiều tính năng ưu việt so với các lọai điều hòa khác như: không gian làm lạnh rộng, khả năng làm lạnh sâu, hiệu quả, thời gian làm lạnh nhanh, vận hành êm ái, không tạo ra tiếng ồn khi hoạt động . Đặc biệt với chế độ ngủ là một tính năng hữu ích làm tăng các thiết lập nhiệt độ qua đêm, do đó bạn không cần phải thức dậy trong một môi trường quá lạnh. Bởi vì cơ thể bạn không hoạt động trong khi bạn ngủ vào ban đêm, một thiết lập nhiệt độ ấm hơn sẽ giúp cho giấc ngủ sâu và thoải mái hơn.  Cuối cùng, với một bộ điều khiển từ xa cho phép bạn điều chỉnh và thiết lập nhiệt độ hoạt động của hệ thống điều hòa không khí. Nhiều người tiêu nhận thấy rằng điều khiển từ xa không chỉ thuận tiện, thoải mái hơn mà còn dễ sử dụng hơn so với điều khiển dây gắn tường.
   

Chia sẻ trang này