1. giathien123

  giathien123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  40
  Toàn Quốc

  Điều hoàn hảo của đồng hồ Rolex đến từ đâu?

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nam' bắt đầu bởi giathien123, 22 Tháng một 2018.

  Giá bán:
  10000000
  Điều hoàn hảo của đồng hồ Rolex đến từ đâu? Thương hiệu đồng hồ Rolex đã rất nổi tiếng từ trước đến nay với những mẫu đồng hồ đi vào lịch sử của các vua chúa trên toàn thế giới. Vậy vì sao nó lại được ưa chuộng đến vậy?

  1. Độ phóng đại
  Các hoạt động tốt đẹp của một Rolex có nghĩa là ngày phải nhỏ cho tất cả mọi thứ để làm việc hoàn hảo, theo William May. Để bù đắp cho điều này, một cửa sổ cyclops, hoặc lúp, được thêm vào để làm cho ngày rõ hơn.

  William May nói: "Trên tất cả các mô hình của Rolex, độ phóng đại là 2,5X và ngày thực sự nhảy ra ngoài. "Với đồ giả, số tiền này thường chỉ bằng 1,5X, vì vậy ngày khó nhìn thấy hơn."

  Dieu hoan hao cua dong ho Rolex den tu dau

  2. Trọng lượng
  Nếu nó cảm thấy nhẹ, nó là không đúng.

  "Đồng hồ Rolex giả thường nhẹ hơn, trong khi Rolex thực tế được làm bằng kim loại có chất lượng cao và sẽ nặng hơn" William May nói.

  3. Thử nước
  Theo thống kê của William May, chiếc đồng hồ này đã bị nhúng vào nước trong vài giây, nó sẽ không rò rỉ nước vào mặt nạ, theo ông William May, người nói rằng tất cả đồng hồ Rolex đều có độ kín nước 100%, trong khi nhiều đồng hồ giả mạo không được.

  "Đồng hồ Rolex Submariner là đồng hồ duy nhất được thiết kế để lặn biển sâu, nhưng tất cả các mô hình đều không thấm nước và được niêm phong hoàn toàn", theo người trang sức.

  4. Chữ và số
  Mọi thứ trên Rolex được thực hiện để hoàn thiện, và nếu bạn dùng kính lúp và kiểm tra tất cả các chữ cái trên mặt số, bạn sẽ có thể phát hiện ra một giả nếu có bất kỳ sự không hoàn hảo.

  Theo William May: "Các văn bản nên lồi và không nên có bubbling."

  5. Vỏ bên ngoài
  Theo thợ kim hoàn, nếu vỏ case được làm từ thủy tinh, nhựa, hoặc pha lê để bạn có thể nhìn thấy các hoạt động bên trong của đồng hồ, nó có thể là một thứ giả mạo.

  "Có hai mô hình Rolex rất hiếm hoi từ những năm 1930 có vỏ lưng bằng thủy tinh và không hơn nữa Nếu bạn mua một chiếc Rolex tương đối hiện đại với một vỏ hộp rõ ràng thì đó là một chiếc giả mạo Bạn cũng có thể kiểm tra các bản khắc - Rolex không chạm khắc bất cứ thứ gì trên mặt sau của vỏ case, nhưng nó có nội thất. "

  6. Đánh dấu
  Nếu bạn nghe thấy tiếng ồn lớn từ đồng hồ, bạn đã có một chiếc giả trên tay.

  "Người làm gia súc thường không thể hoàn thiện chính xác thiết bị của một chiếc Rolex và tiếng ồn ào là dấu hiệu báo trước về điều này."

  Xem thêm: đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng || giá đồng hồ omega
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé

Chia sẻ trang này