1. allice

  alliceThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  116
  Toàn Quốc

  Điều ít ai biết về ghế sofa phòng khách

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi allice, 15 Tháng sáu 2016.

  ngày nay một chung cư đẹp thì không thể thiếu những bộ ghe sofa phong khach quyền quý, tiên tiến với hình thức, trường phái thời thượng. Nhưng bạn đã biết rõ về các sản phẩm này chưa?. Hãy cộng làm đẹp đồ trang trí trong nhà khám phá nhé.
  Lịch sử hình thành ghế sofa.
  Bạn đã tiêu dùng ghế sofa nhiều nhưng bạn biết nó được có mặt ở đâu và từ đâu mà có chưa ?. 2 từ “ sofa” được cho là xuất phát từ nước Ả rập có nghĩa là “suffa” hay còn được gọi là các băng ghế dự bị. Và trong giai đoạn tận dụng con người luôn đòi hỏi sự xuất sắc hơn và là nơi để thư giãn và nghỉ ngơi quý phái, và đây chính là một trong những thời điểm mà ghế sofa hiện đại được thành lập.  Dieu it ai biet ve ghe sofa phong khach
  Và bắt đầu từ thế kỉ 19 thì các xuong gia cong noi that đã cho xây dựng thương hiệu các chiếc ghế sofa phòng khách có tay vịn, lưng tựa để tạo ra được chỗ thư giãn đúng như ý nghĩa của nó. Nó thổi làn gió mới tới tô điểm đồ trang trí trong nhà nơi tiếp khách, nhà cửa.
  Dieu it ai biet ve ghe sofa phong khach

  Bài trí ghế sofa như thế nào cho đúng.
  Như bạn cũng đã thường thấy những bộ ghế sofa thường được những chủ căn hộ đặt ở sát tường và đôi lúc có chiều cao hơn cái bàn. Nhưng bạn biết vì lý do gì chưa. Theo thuyết phong thủy cho rằng việc đặt ghế sát tường được trường hợp “ tựa núi” nó là biểu tượng của sự nghiệp ổn định, tích tụ tiền tài, gặp nhiều may mắn và được quý nhân được phù trợ.

  Ngoài ra các ghế sofa thường được đặt cao hơn so với bàn phòng khách để khách không được lấn át chủ. xung quanh đó thì không nên đặt ghế sofa sau cửa sổ và gương soi để hạn chế tạo cảm thấy bất an.

  Dieu it ai biet ve ghe sofa phong khach
  Sự tăng cường của ghế sofa hiện nay.
  Với nhiều tính năng cũng như sự đơn giản, tiện lợi của nó do vậy các nhà sữa chữa không giới hạn cho ra các sản phẩm với bố trí đa dạng như I, U, L, ghế sofa giường... Và có mặt nhiều trên khắp thế giới.

  Dieu it ai biet ve ghe sofa phong khach
  Và hiện nay trong gia đình đất nước ta thì việc sử dụng ghế sofa phòng tiếp khách ngày càng trở thành phổ biến và không thể thiếu trong những bản vẽ căn nhà phá cách. Nó mang đến sự an tâm, đẹp cho quý khách.

  Với sự tăng trưởng đó thì ngày nay pha chế nội thất đồ trang trí trong nhà không giới hạn cho ra các tuyệt tác ghế sofa đẹp, xa hoa với nhiều gam màu khác nhau mang lại sự hài lòng cho người mua, bởi vậy giả dụ bạn có nhu cầu vui lòng gọi ngay với chúng tôi nhé.

  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com
   

Chia sẻ trang này