1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Điều khoản khi chụp ảnh xe khi đăng kiểm xe

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 26 Tháng tư 2016.

  Quy định chụp ảnh xe khi đăng kiểm xe tải,xe ô tô,Theo thông tư năm 2014 xe tải dem đăng ký cần phải chụp ảnh toàn bộ về xe hyundai hd99 và biển số đăng ký của xe cơ giới trên dây chuyền kiểm định in trên phiếu kiểm định.

  Theo như luật pháp việc đăng kiểm xe tải ,xe ô tô là điều cuối cùng để chiếc xe hyundai hd700 của mọi người có được quyền lưu thông trên đường chính do vậy đây là công việc mà ai cũng phải hoàn thành nếu sử hưu 1 chiếc xe tải hay xe ô tô.

  Tuy nhiên theo một luột mới được bổ sung vào năm 2014 thì xe trước khi đem đi đăng kiểm cần phải được chụp hình theo đúng pháp luật.

  Theo đó 1 thông tư được sửa đổi vào năm 2014 của bộ giao thông vận tải về luật pháp kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.Xe cơ giới khi vào đăng kiểm xe ô tô, xe tải cần phải được chụp ảnh toàn thể về xe và biển số đăng ký của xe cơ giới trên dây chuyền kiểm định in trên phiếu kiểm định.

  Dieu khoan khi chup anh xe khi dang kiem xe

  Chụp ảnh xe cơ giới để in trên Giấy chứng nhận, ảnh chụp ở góc chéo 45 độ từ phía sau bên phải theo chiều tiến của xe. Ảnh phải chụp rõ nét, biểu hiện được cục bộ xe và biển số xe, phần ảnh xe cơ giới chiếm tối thiểu 75% diện tích ảnh.

  Thông tư sửa đổi nêu rõ, đơn vị đăng kiểm tiếp nhận, kiểm tra, đối chiếu hồ sơ với dữ liệu tên Chương trình Quản lý kiểm định. Nếu không đầy đủ hoặc không hợp lệ thì hướng dẫn chủ xe hoàn thiện lại, nếu đầy đủ và hợp lệ thì thu phí, kiểm định, chụp ảnh phương tiện, chụp ảnh khoang hành khách (đối với ô tô khách) và kiểm tra thiết bị giám sát hành trình của xe qua website quản lý vật dụng với các xe thuộc đối tượng phải lắp đồ vật giám sát hành trình.

  Bên cạnh đó, Thông tư sửa đổi cũng luật pháp việc tăng chu kỳ kiểm định lên 12 tháng/lần đối với xe ô tô 9 chỗ trở xuống đã sản xuất từ 7 - 12 năm, thay cho luật pháp tất cả các loại xe đã sản xuất hơn 7 năm phải kiểm định 6 tháng/lần như trước đây. Ô tô chở người đến 9 chỗ đã tạo ra trên 12 năm, ô tô tải trên 7 năm và ô tô chở người trên 9 chỗ được tạo ra trên 7 năm phải kiểm định theo chu kỳ 6 tháng/lần.

  Công việc in ảnh xe vào giấy chứng nhận kiểm định để các cơ quan công dụng cùng kiểm soát, đặc biệt là kiểm soát chủ xe tự ý cải tạo cơi nới thùng hàng. Việc kiểm soát đối với hoạt động của vật dụng giám sát hành trình và phù hiệu của xe kinh doanh vận tải theo điều khoản của pháp luật.

  Doanh nghiệp Việt Hàn Auto đại lý sản xuất xe tải Hyundai uy tín và chúng tôi cũng nhận đăng kiểm, hoán cải thùng xe giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí bảo đảm cho công việc của các bạn luôn ổn định nhưng không cần lãng phí thời gian .
   
 2. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121
  Ông chú sắp mua xe, phải báo cho ô ấy ms đc
   

Chia sẻ trang này