1. phongkhamtbd

  phongkhamtbdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  48
  HCM

  Điều trị viêm xoang khi mang thai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 3 Tháng ba 2016.

  Viêm xoang trong mùa đông và những biến chứng ko thể bỏ qua
  Chỉ vì khinh viêm xoang mà nhiều bệnh nhân mang biến chứng nghiêm trọng, thậm chí tử vong có thể xảy ra.
  Viêm xoang là một bệnh hô hấp thường gặp vào thời điểm mùa giải. Ban đầu, bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng, với những triệu chứng thường nghẹt mũi, chảy nước mũi, viêm mũi ... khi trở nên viêm xoang, bệnh nhân với thể được phân biệt bởi những hiện tượng mủ mũi xoang nhức má, lông mày, sau cổ, ...
  Xem thêm: lịch khám thai định kỳ
  Xem thêm: uống thuốc tránh thai hàng ngày có hại không
  >>>Xem thêm : khí hư màu vàng

  lúc bị viêm xoang, bệnh nhân thường tất nhiên rất nghiêm trọng biến chứng có thể đe dọa tính mạng, đây là một số biến chứng cơ bản của viêm xoang mà hướng bạn cần biết để sở hữu được điều trị khi họp .

  Viêm xoang -. bệnh phổ biến thời gian của mùa
  1. những biến chứng xảy ra trong mắt
  bệnh nhân mắt nơi viêm xoang xảy ra hầu hết những biến chứng. Lý do là đông đảo gần xoang quỹ đạo trọng tâm như:. Chức năng xoang, xoang trán, hốc xoang bướm và lưới lọc . Biến chứng nhỏ mắt thường do viêm xoang sẵn sàng
  biến chứng mắt thường xuyên ở những bệnh nhân bị viêm xoang bao gồm:
  - ứng dụng - lông mi xe:. bệnh này thường được gây ra bởi một nhiễm trùng xoang gây viêm xoang sàng hoặc trán một số nếu, viêm xoang cũng có thể gây ra mức độ áp - xe mi mắt dưới. triệu chứng thường gặp là sưng mí mắt đỏ, đau và . cảm giác nóng, kết mạc sung huyết Sau 4-5 ngày, túi sẽ phá vỡ ảnh hưởng đến thị lực, nguy hiểm cho cuộc sống.
  Dieu tri viem xoang khi mang thai

  - Viêm kích thước hốc mắt. các người bị viêm xoang cấp tính thường bị biến chứng này các triệu chứng ban đầu là đau mắt dữ dội, mí mắt sưng sau ấy, rất nguy hiểm.
  - Viêm thần kinh thị giác: 60% viêm xoang sàng và xoang bướm sẽ gây ra các biến chứng. thị lực của bệnh nhân sẽ giảm xuống đột ngột mà không rõ lý do. tầm nhìn ko được điều trị mang thể bị mất hoàn toàn.
  - túi áp-xe điều lệ: thường gặp khi viêm xoang cấp tính. các người bị áp lực - túi xe thường xuyên nền bên trong mắt bị sưng, khiến đỏ mi lan, người đã bị sốt. nếu mủ với thể phá vỡ một lỗ ở tỷ lệ túi.

  ví như không được điều trị nhanh chóng, viêm xoang sở hữu thể gây mù.
  2. các biến chứng liên quan đến xương
  người bị thường xuyên xoang nhiễm trùng biến chứng tăng cường thùy trán hoặc hàm. Nguyên nhân chính là do những mạch máu bị tắc là xương bị viêm. Ban đầu, bệnh đã xuất hiện ở xương trán, lan rộng ra và đỉnh xương thái dương. các triệu chứng bao gồm: Đau trán, sưng xương trán.
  3. Mãn tính Viêm họng
  Nguyên nhân có mủ viêm xoang. dòng chảy mủ tiếp tục chảy từ xoang vào cổ họng, gây ra bệnh viêm họng, viêm. Theo thời gian, điều này sẽ vươn lên là 1 căn bệnh mãn tính khó ra. ko kể ra, những triệu chứng thường gặp là đau bụng, ợ nóng, khó thở, ...
  4. các biến chứng viêm phế quản
  thường do viêm xoang và viêm xoang hàm gây ra loại sàng. Bệnh nhân thường ho, đờm mang máu, sốt nhẹ, chán ăn. các bác sĩ thường bị nhầm lẫn có bệnh viêm phế quản do kiểm tra xoang bệnh lao nhưng chẳng phải là bệnh. nếu trong một thời gian dài, viêm phế quản với thể biến thành mãn tính.
  5. các biến chứng tai
  Tương tự như viêm họng, bệnh viêm xoang có mủ từ mũi đến vòm miệng và trong ống có thể hình thành tai. lúc bạn cái bỏ chất nhầy, mủ có thể phần nào dưới lỗ tai xuất hiện hộp ống bức xạ nền gây ra nhiễm trùng tai. đặc trưng là ở trẻ em, lúc ống ngắn, ngang buộc phải càng dễ dàng đẩy hộp tai mủ. nếu ko được phát hiện kịp thời, bệnh nhân có thể bị điếc.
   

Chia sẻ trang này