1. buiduyen

  buiduyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  174
  Toàn Quốc

  Đo Lường Hiệu Quả Khi Tạo Chiến Dịch Seo Bog?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 5 Tháng bảy 2017.

  Đo lường hiệu quả khi tạo chiến dịch seo bog? Đo lường hiệu quả khi tạo chiến dịch seo bog cho các nhà làm seo chuyên nghiệp?
  Blog đã và đang là một công cụ hỗ trợ SEO rất tích cực và dịch vụ seo web hàng đầu hiệu quả. Không chỉ là một công cụ miễn phí có khả năng đem về môt lượng lớn visit và backlink, blog còn giúp tạo độ tin tưởng đến với người tiêu dùng sản phẩm, nhất là những sản phẩm đòi hỏi một độ tin tưởng cao với thương hiệu.
  - Do vậy, blog đã và đang được tạo ra công ty seo giá rẻ một cách ồ ạt với một số lượng lớn. Và các Blogger cũng đang liên tục chia sẻ kiến thức mỗi ngày, mỗi giờ. Tuy nhiên, làm thế nào để các blogger biết được rằng công việc mà mình đang làm đang đạt hiệu quả tốt khi làm dịch vụ seo?
  Đó là những lời chia sẻ của công ty seo
  Đã có rất nhiều các tiêu chí được đặt ra để đánh giá hiệu quả blog. Tuy nhiên, các chỉ số đó có đo lường thật sự hiệu quả? Sau đây là một số các chỉ số mà các blogger có thể nhìn vào để đánh giá được hiệu quả công việc của mình:
  Do Luong Hieu Qua Khi Tao Chien Dich Seo Bog
  Các chỉ số đã được sử dụng không thực sự hiệu quả
  Số lượng các comment trên blog
  - Comment – Bình luận, là một cách tương tác của người dùng với nội dung có trên blog. Lượng comment càng lớn, càng cho thấy được nội dung trên trang seo online đã đánh trúng vào thị hiếu của người đọc. Chủ đề này có thể đã phù hợp với họ, hoặc là một vấn đề mà họ đang khá quan tâm.
  Tuy nhiên, không phải không có comment có nghĩa là người dùng hoàn toàn không bị thu hút bởi bài viết. Nó có thể là do người dùng hoàn toàn không đủ thời gian để khởi xướng một cuộc thảo luận trên trang.
  Social Shares – Lượng chia sẻ cộng đồng
  - Tương tự với bình luận, các chia sẻ qua mạng xã hội để đánh giá thành công của một blog. Mặc dù cũng có rất nhiều các chia sẻ của người dùng là một tương tác thật, và họ thực sự thích nội dung trên trang đến mức muốn chia sẻ nội dung này đến mọi người trên mạng xã hội.
  - Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là báo giá làm seo những số liệu chia sẻ này có thực sự đáng tin hay không khi ngày càng có nhiều hiện tượng tái chia sẻ một cách tự động, những người sử dụng phần mềm để chia sẻ bài viết lên Twitter hay Facebook để nâng cao hình ảnh thương hiệu cá nhân cho riêng họ.
  - Vì vậy, về tổng thể, số lượng các chia sẻ trên mạng xã hội có thể chỉ ra sự thành công của blog nhưng nó vẫn không phải là thước đo lý tưởng thực sự cho công việc làm blog.
  Những chỉ số mà tôi sử dung để đo lường thành công của blog
  Số yêu cầu trích dẫn đến bài đăng
  - Yêu cầu trích dẫn đến bài viết là một trong những chỉ số khá tốt để đo lường thành công đào tạo seo miễn phí tại hà nội của bài viết, ít nhất là trong chủ đề mà bài viết đang nói đến. Bởi nội dung trên trang đã đủ tốt và hay để một số người chia sẻ khác phải trích dẫn và nói đến bài viết.
  - Tuy nhiên, chỉ số này chỉ thực sự có ý nghĩa với chủ nhân của bài viết – những người biết được chính xác số lượt trích dẫn tự nhiên đến bài viết chứ không phải là trích dẫn tự tạo do làm SEO.
  Đăng ký, theo dõi hoặc các chuyển đổi khác
  - Tất cả các chuyển đổi trên trang như đăng ký thành viên, theo dõi, hoặc bất cứ các chuyển đổi khác nào trên trang (như download ebook) đều cho thấy sự thành công của blog.
  - Mỗi chuyển đổi sẽ khẳng định rằng blog của bạn đang thu hút đúng đối tượng, lấy được lòng tin của họ và thu hút họ. Tại sao lại như vậy? Vì thông thường những chuyển đổi này sẽ khó có thể xảy ra khi họ chưa từng đọc nội dung trên trang. Chỉ khi họ đã đã đọc ít nhất một nội dung trên trang, bị ấn tượng và hấp dẫn với những nội dung này, từ đó đi đến quyết định cần phải theo dõi thường xuyên hơn, hoặc có thêm tương tác trên site.
  Tỷ lệ người dùng quay lại trang web
  - Người dùng truy cập website một cách thường xuyên hơn thể hiện việc họ đã gắn kết với website. Họ là những người đã tìm thấy nội dung hữu ích trện trang hoặc ít nhất là liên quan đến ý tưởng của người viết theo một cách nào đó. Và do đó, khóa học seo ở đâu tốt họ phải mất một ít nỗ lực để quay lại website và theo dõi những nội dung mới được cập nhật trên site.
  Kết Luận: Ngay cả những người dùng gắn kết với website cũng có thể không bình luận hoặc chia sẻ nội dung trên trang. Sẽ rất hiếm khi có người nào đó chia sẻ nộ dung trên trang sau khi đã trích dẫn nội dung trên trang. Và cũng sẽ khó có thẻ tìm thấy bất cứ bình luận nào, thậm chí là lượt like của những người này trên site.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com
  Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   

Chia sẻ trang này