1. sangdv291

  sangdv291Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2015
  Bài viết:
  157
  Toàn Quốc

  Đo thân nhiệt cho trẻ chuẩn xác nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 3 Tháng năm 2016.

  Đo thân nhiệt cho trẻ chuẩn xác nhất  Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1 giúp kiểm soát thân nhiệt cho kết quả chính xác đáng tin cậy. Kiểm soát nhiệt độ cơ thể khi bị nóng sốt là điều cực kỳ quan trọng để tránh các biền chứng nguy hiểm đặc biệt là trẻ nhỏ. Khi trẻ bị sốt, nhiệt độ tăng cao có thể làm cho trẻ co giật, nặng hơn là làm cho các cơ quan trong cơ thể bị rối loạn hoạt động và rất dễ dẫn đến tử vong. Khi trẻ sốt cha mẹ nên đưa trẻ đến bác sĩ để xác định nguyên nhân và chữa trị. Tuy nhiên để an toàn cho trẻ bạn phải biết theo dõi và kiểm soát thân nhiệt cho trẻ để tránh các tai biến do sốt gây ra.

  -----> Sản phẩm cho người chơi thể thao với: Đồng hồ đo nhịp tim  - Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1 với công nghệ đo không tiếp xúc giúp bạn đo thân nhiệt cho bé ngay trong lúc đang ngủ mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.

  - Cho kết quả nhanh chóng không quá 2 giây. Cho kết quả chính xác đáng tin cậy. Với cấu trúc đầu dò độc đáo, cộng với cảm biến hồng ngại tiên tiến nhiệt kế đo trán cho mỗi kết quả đo được chính xác và tin cậy.

  -----> Chọn mua Nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ tại nhà cho trẻ  - Đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được các bác sỹ khuyên dùng. Chức năng cảnh báo sốt 10 tiếng bíp nhanh liên tục kèm theo màn hình chuyển sang màu đỏ khi nhiệt độ lên cao quá 37.5 độ C.

  - Chuyển đổi nhiệt độ giữa độ C và độ F.

  Nếu bạn muốn đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ nước tắm hoặc nhiệt độ sữa…thì cần phải đặt màng bọc đầu dò vào đầu thiết bị (nếu có). Di chuyển gần đến bề mặt đối tượng bạn muốn đo và bắt đầu đo. Vui lòng lưu ý rằng không nhúng phần cảm biến của nhiệt kế vào nước hoặc chất lỏng. Thiết bị chỉ có thể dò tìm nhiệt độ trên bề mặt của đối tượng, cung cấp cho bạn nhiệt độ phỏng chừng.

  -----> Thông tin về giá ống nghe y tế cho bác sỹ  Do đó, với những vật thể, như cốc nước nóng hoặc cốc sữa, thì dưới độ sâu hơn, nhiệt độ cao hơn, nhiệt độ bề mặt thường thấp hơn, trong khi nhiệt kế chỉ quét được bề mặt, vì thế bạn nên lưu ý khi đo cần quấy nước, sữa từ sâu trong lòng cốc rồi mới đo để có kết quả chính xác nhất.


  Trên đây là những kiến thức cơ bản về nhiệt kế hồng ngoại, mong rằng bạn đã có những hình dung cơ bản về loại nhiệt kế hiện đại này, và có cách sử dụng chính xác để đo được nhiệt độ có độ chính xác cao hơn.
   

Chia sẻ trang này