1. dinh0012

  dinh0012Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2016
  Bài viết:
  22
  HCM

  Độ tuổi thích hợp để niềng răng an toàn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dinh0012, 20 Tháng ba 2016.

  Móm (khớp cắn ngược), vẩu hàm dưới hay hô răng, vẩu xương hàm trên không những làm bạn không tự tin về vẻ bề ngoài của bạn, mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới ăn uống chức năng ăn nhai hằng ngày.
  Khi mắc những triệu chứng hô, thường chúng ta sẽ nghĩ đến giải pháp niềng răng đầu tiên. Độ tuổi tốt nhất để niềng răng là từ 10 -14 tuổi, bởi vì độ tuổi này răng và miệng còn đang phát triển, răng sẽ dễ làm thẳng, càng lớn tuổi niềng răng càng khó, thời giang niềng răng càng lâu. Niềng răng hôchỉ thực sự phù hợp và mang lại hiệu quả đối với trường hợp hô răng. Hàm hô có niềng răng được không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.
  Để điều trị dứt điểm tình trạng răng hô các bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô công nghệ Hàn Quốc an toàn, tiên tiến nhất hiện nay.
  Biểu hiện của móm khá dễ nhận biết: xương hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm lệch, gây mất hài hòa khuôn mặt. Chưa kể các khó khăn khi ăn uống…
  Biểu hiện của hô: Hô hai hàm, hàm trên nhô ra phía trước-hàm dưới bình thường, hàm dưới lùi so với hàm trên bình thường hoặc kết hợp những trường hợp trên
  Nguyên nhân dẫn tới móm và hô có thể do di truyền hoặc những thói quen thường gặp thời thơ ấu như cắn môi trên, chống cằn,thói quen trượt hàm dưới ra trước Và nguyên nhân răng hô thường do thói quen như cắn môi dưới, mút tay, thở bằng miệng.....
  Chẩn đoán và điều trị móm và hô được chia thành 3 dạng chính:+ Do răng
  + Do xương
  + Kết hợp hai loại trên.

  Do tuoi thich hop de nieng rang an toan
  Khi bị răng hô liệu hô hàm có niềng răng được không hiệu quả ra sao?
  Răng hô là một khuyết điểm lớn không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng, khuôn mặt mà còn làm bạn thiếu tự nhiên khi giao tiếp. Hiện nay,chỉnh răng hô bằng niềng răng được xem là phương pháp hiệu quả và an toàn không chỉ giúp bạn cải thiện được hàm răng hô mà còn mang lại một hàm răng đều đặn, cân xứng đẹp tự nhiên và tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ.
  Chỉ cần trải qua một cuộc phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng khoảng 2 – 3 giờ, bạn sẽ không còn phải lo ngại vấn đề hàm hô. Độ tuổi phù hợp để phẫu thuật hàm hô làtừ 18 tuổi trở lên hàm hô có niềng răng được không là giải pháp không đem lại hiệu quả như ý cho bạn, trong trường hợp hô do hàm gây ra. Trong trường hợp vừa hô răng vừa hô hàm thì cần phối kết hợp cả 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật. Tuy hơi phức tạp nhưng bù lại kết quả sẽ rất khả quan.
   
  Last edited: 21 Tháng ba 2016

Chia sẻ trang này