1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Doanh nghiệp cần bảo đảm an toàn trong quá trình làm việc của người lao động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 25 Tháng mười hai 2014.

  Những năm gần đây, nhu cầu chuyên môn hóa với các ngành sản xuất đã giúp hộ kinh doanh nâng lên rất nhiều sản lượng và doanh số kinh doanh. vì thế, số tiền chi ra tăng trưởng năng lực sản xuất luôn được những doanh nghiệp ưu ái

  Tuy thế, ít ai hiểu rằng một khi tăng cao hiệu suất sản xuất nếu như không bố trí xây dựng và trang bị an toàn như: mũ, găng tay bảo hộ lao động với nhận sự sản xuất khả năng tỷ lệ tai nạn lao động chắc chắn tăng cao, phương án sản xuất và hiệu quả đầu tư bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Theo đó, để nâng lên hiệu suất lao động đi đôi phát triển lâu dài, mỗiđơn vị xây dựng đều cố gắng đảm bảo an toàn cho người lao động. Như vậy người lao động, cùng với việc nâng trình độ và sự nhận thức về quyền được cam kết về an toàn lao động cũng ngày càng thể hiện rõ.


  Xu hướng xây dựng văn hóa An toàn lao động trong nhà máy
  Theo Quá trình hội nhập thế giới, bây giờ một nhà sản xuất được xem là có ưu thế cạnh tranh và vô vàng lợi thế khả năng tăng trưởng khi cùng với những công cụ mới, nhà sản xuất đó còn có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Kinh nghiệm từ các nước đi trước cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong các chỉ tiêu hàng đầu để công ty tồn tại và ngày càng phát triển.

  Ông Phạm Văn An, Điều hành nhân sự của một cơ sở sản xuất dụng cụ ở khu công nghiệp Sóng Thần cho biết: “Năm nào, cứ mỗi bận nghỉ 3 ngày tết xong, doanh nghiệp lại khoá khan với việc phải nhân công mới thay cho số công nhân không quay lại nhà máy! Uy lực lời nói trong bộ phận công nhân rất lớn, với năm ba người “thì thầm” nhau rằng có nơi điều kiện hay hơn đang cần là chúng tôi mất đi cả trăm nhân sự. hiện giờ nhà xưởng cũng phải cạnh tranh với đối thủ với việc giành lấy nhân sự có kỹ năng cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người công nhân cũng rất chú ý tới các giá trị khác như sự chuyên nghiệp, việc bảo hộ an toàn lao động với quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.

  Theo anh Phi, với đặc trưng môi trường làm việc nhiều dụng cụ, một trong sẽ khiến rất nhiều lao động mất tinh thần, hiệu quả lao động giảm chưa kể vài người sẽ rời đi sang đối thủ khác.
  An toàn lao động xây dựng nên thương hiệu cho đơn vị xây dựng
  Thời gian qua, để đảm bảo an toàn công nhân và tiến hành cam kết quan tâm đến sức khỏe người lao công, nhiều công ty đã quan tâm sử dụng y phục bảo hộ chất lượng cao, quan trọng là giày, vật dụng có tính năng bảo vệ nhiều nhất cho người công nhân.

  Nhãn hàng giày công nhân được quan tâm mạnh nhất hiện tại có thể nói đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên sản xuất, cung cấp các loại giầy bảo hộ lao động cho công nhân, giày công trường với vật liệu 100% da thật (bò/trâu) bề dày từ 1,5mm trở lên, đảm bảo độ bền tốt hơn; chất liệu đế làm từ cao su chống dầu có tính ma sát bám dính tốt, hạn chế té ngã và tính năng chịu nhiệt độ tốt. Phần đầu và miếng lót đế giày được làm bằng kim loại, ngăn chặn vật nặng đập vào và giảm rủi ro trước các vật nhọn.
   

Chia sẻ trang này