1. letham1412

  letham1412Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Đôi điều cần biết về tuyển sinh văn bằng 2 mầm non

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi letham1412, 20 Tháng năm 2016.

  Hàng năm, ngành sư phạm lại tuyển sinh thêm rất nhiều sinh viên mới, những nhà giáo mai sau của tổ quốc. Kỳ thi tuyển sinh luôn diễn ra trong không khí căng thẳng, trong sự lo lắng, đợi của các bạn sinh viên vẫn đêm ngày dùi mài kinh sử. Tuy nhiên, những năm gần đây, tivi, báo đài nói rất nhiều đến vấn đề bạo lực trẻ con trong các ngôi trường mầm non.Hãy tìm hiểu về tuyển sinh văn bằng 2 mầm non dưới đây

  Một trong những căn nguyên chính yếu của việc này là do họ không được đào tạo về trình độ nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề, chính cho nên những hành đồng bạo lực con trẻ mới xảy ra luôn như vậy.

  Điều đó cho thấy, nguồn nhân công cho cấp bậc mầm non đang thiếu trầm trọng.

  Nhu cầu kiếm cô giáo mầm non của tầng lớp đang ngày càng tăng cao

  Cô giáo mầm non đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển những năm tháng đầu đời của trẻ nhỏ khi mới lẫm chẫm tới trường. vì vậy, đây là ngành nghề đòi hỏi giáo viên phải có lòng yêu, quý trẻ nhỏ. Nắm được nhu cầu đang ngày càng cấp bách của trẻ nhỏ, tại trường sư phạm Hà Nội tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 mầm non cho các bạn học trò có cơ hội theo học một chuyên ngành mới này.  Làm sao để tăng chất lượng thầy sư phạm. Câu hỏi này đã khiến nhiều người để ý nhưng vẫn chưa có hướng giải quyết cụ thể. Giúp tổ quốc có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết là nhiệm vụ cần kíp hàng đầu của bộ giáo dục. Tuyển sinh văn bằng 2mầm non sẽ mở ra một cánh cửa mới cho các bạn sinh viên vẫn đang nuối mong ước trở nên cô giáo.
   

Chia sẻ trang này