1. leemincool

  leemincoolThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  90

  Đơn vị sản xuất xe xích lô mini tại thành phố HCM

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi leemincool, 2 Tháng hai 2015.

  Dich vu xich lo tre em tại Bình Dương đang rất thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi từ 5 đến 12, đây là một dịch vụ chỉ mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng lan tỏa và nhiều cha mẹ đã cho con em tham gia loại hình này. Nhiều hôm đông khách các em đến sau không còn xe để chơi đành phải xếp hàng chờ nhìn các em khác chơi đùa vui vẻ mà không giấu được sự háo hức trên gương mặt, vì vậy chủ dịch vụ đã mạnh dạn đầu tư thêm 20 chiếc xe xích lô mini này để phục vụ đủ nhu cầu nhất là trong những dịp lễ tết. Chỉ tính bình quân khoảng 15.000 đến 20.000VND cho 30 phút chơi, một buổi chiều tối có khoảng hơn chục lượt chơi, với tổng khoảng 10 xe như vậy là một tháng bạn đã có thể thu lời hàng chục triệu đồng.

  Don vi san xuat xe xich lo mini tai thanh pho HCM

  Dịch vụ xích lô trẻ em hiện nay đã mang đến trò chơi vận động với trải nghiệm thú vị cho trẻ em Việt Nam, và mang lại giá trị đáng kể cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ này. Dần dần dịch vụ cho thuê xe xích lô trẻ em đã trở thành xu hướng kinh doanh mới có ý nghĩa cộng đồng sâu sắc.
  Tuy nhiên để lựa chọn mua xe xích lô trẻ em chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu về độ bền luôn là câu hỏi khó cho các đơn vị kinh doanh khi mà thông tin hiện nay rất đa dạng và không rõ ràng.
  Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề cơ khí chế tạo máy, cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến quý khách hàng một sản phẩm xe xich lo tre em, bền đẹp, vận hành ổn định.

  Giá cả là yếu tố cần phải cân nhắc khi đầu tư kinh doanh, tối thiểu hóa chi phí đầu tư ban đầu và thời gian khấu hao sẽ giảm. Tuy nhiên giá cả thấp sẽ đi đôi với việc chấp nhận những sản phẩm chất lượng thấp, gặp nhiều rủi ro trong việc vận hàng và chi phí bảo trì sửa chửa về sau.
  Việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cao sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình kinh doanh sau này.
  - Sản phẩm xe xích lô trẻ em có độ bền cao, chụi được trọng tải lớn
  - Sản phẩm vận hành ổn định trong điều kiện khác nhau
  - Sản phẩm được cam kết bảo hành thời gian dài và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật dài hạn
  Các tiêu chí để lựa chọn mua xe xích lô trẻ em chất lượng cao.
  - Thiết kế luôn là vấn đề đầu tiên cần phải chú ý khi đánh giá sản phẩm xe. Xe phải được yêu cầu về kỹ thuật và kết cấp phù hợp với với từng độ tuổi nhất định, với những độ tuổi khác nhau nên lựa chọn dòng sản phẩm với kích thước, độ cao tay lái, yên ngồi khác nhau.
  - Vật liệu khung sườn và các linh kiện là tiêu chí đảm bảo được sự ổn định của sản phẩm. Vật liệu luôn là yếu tố then chốt trong sản xuất, nó đảm bảo được lý tính và hóa tính của sản phẩm.
  - Yếu tố an toàn cho trẻ em, luôn được đặt lên hàng đầu, sản phẩm phải đảm bảo được không sắt cạnh kim loại, vị trị ngế ngồi và tự lưng đúng tư thế, và phải có dây an toàn cho trẻ em nhỏ tuổi.
  - Chính sách bảo hành, và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng sẽ mang đến cho khách hàng sự cam kết lâu dài trong suốt quá trình kinh doanh của quý khách hàng.

  Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn sự lựa chọn của khách hàng trong suốt thời gian qua. Là những đơn vị đầu tiên mang sản phẩm xich lo miniđến cho trẻ em VN, chúng tôi luôn tôn trọng cam kết với tất cả khách hàng:
  - Tất cả sản phẩm đã được bộ phận kỹ thuật chúng tôi kiểm tra xuất xưởng.
  - Vật liệu đầu vào luôn ổn định bởi những nhà cung cấp uy tín
  - Sản phẩm được đánh giá kỹ về độ an toàn và có đây an toàn dành cho trẻ em nhỏ tuổi.
  - Cam kết bảo hành đầy đủ trong vòng 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này