1. doandung

  doandungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  166
  Toàn Quốc

  Đồng hồ nước dn50 ba lan, những tiêu chí bạn nên biết

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doandung, 27 Tháng bảy 2017.

  Nhiều người thường đi mua hàng nhưng với tâm lý chưa biết gì về sản phẩm. bởi thế người bán hàng thường dễ tư vấn sai hoặc tư vấn các sản phẩm chưa đạt yêu cầu. Hôm nay mình sẽ viết 1 bài về loại đồng hồ nước powogaz để mọi người tam khảo.

  Dong ho nuoc dn50 ba lan nhung tieu chi ban nen biet

  đồng hồ nước powogaz dn50 là một trong những loại đồng hồ đo lưu lượng nước có kiểu dáng nối bích. Kiểu nối này khá chắc chắn nên nó thường dùng cho các khu vực có lưu lượng nước lớn, áp suất cao.

  Hiện tại loại đồng hồ nước dn50 được nhiều người sử dụng nhất đó chính là đồng hồ đo lưu lượng nước powogaz bởi vì sao ư? Đơn giản đây là một sản phẩm chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

  Thông tin sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước dn50:

  Kích thước: DN50

  Kiểu nối: nối bích

  Môi trường sd: nước hoặc nước thô

  Liên hệ: 091 502 31 28 – 098 151 65 48

  Đồng hồ nước dn50 có cả 2 dạng là loại đo lưu lượng nước sạch và đồng hồ đo lưu lượng nước thải. Điểm khác nhau ở 2 dạng này là đồng hồ nước thô có cánh quạt nằm cao phía trên trục đồng hồ, bởi thế mà yêu cầu khi lắp loại đồng hồ này là đường ống nước phải luôn đầy. Trong khi đó đồng hồ nước sạch thì có cánh quạt nằm trong trục. Điều này giúp nó có thể đo được nước ngay cả khi nước không chảy đầy ống.

  Để tìm hiểu thêm về loại đồng hồ này hoặc có nhu cầu sử dụng xin bạn liên hệ với công ty BỐN PHÁT theo số điện thoại trên màn hình hoặc truy cập website: 4phat.vn- bonphat.com để biết thêm thông tin chi tiết.  >>xem thêm: phao báo mức mac 3 / đồng hồ đo nước thải zenner
   

Chia sẻ trang này