1. giathien123

  giathien123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  40
  Toàn Quốc

  Đồng hồ Omega Constellation kim cương Diamond dành cho phụ nữ

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nam' bắt đầu bởi giathien123, 9 Tháng tám 2017.

  Đồng hồ Omega Constellation kim cương Diamond dành cho phụ nữ Date 35mm Quartz Watch. Dây cao su cho thấy ít mài mòn nhưng không có vết nứt hoặc vết xước, chính hãng 100% xách tay từ Thụy Sĩ

  Xin vui lòng không yêu cầu gửi cho bạn hình ảnh ban đầu. Tất cả các hình ảnh mà bạn nhìn thấy ở trên là hình ảnh gốc của đồng hồ thực tế. Trắng trắng được thêm vào bằng cách sử dụng photoshop để có được cái nhìn hấp dẫn. Tôi không sử dụng hình ảnh chứng khoán. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

  Dong ho Omega Constellation kim cuong Diamond danh cho phu nu


  THẨM QUYỀN VÀ BẢO ĐẢM CỦA CHÚNG TÔI!

  • Tất cả đồng hồ được cung cấp bởi Luxury Horology Inc được bảo đảm là 100% Authentic và Original. Chúng tôi chính thức đăng ký làm công ty tại Bang New York. Chúng tôi là thành viên của hiệp hội xem IWJG và chúng tôi có một danh sách tài liệu tham khảo rất rộng. Khi bạn mua đồng hồ của chúng tôi, bạn được chào đón để xác thực đồng hồ với Đồng hồ viên được ủy quyền hoặc Đại lý được ủy quyền của nhãn hiệu đồng hồ. Chúng tôi là Người bán tin cậy được bảo hiểm trên Chrono24. Chúng tôi cũng có phản hồi tuyệt vời trên eBay, bạn có thể tìm thấy chúng tôi ở đó dưới "LuxuryHorology". Xin lưu ý rằng giá của eBay luôn cao hơn vì phí eBay, vì vậy xin vui lòng không yêu cầu phải khớp với giá chrono24 qua eBay.

  • Tất cả đồng hồ được kiểm tra cẩn thận trước khi vận chuyển. Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, có thể chúng tôi sẽ chuyên nghiệp làm mới nó để mang nó trở lại trạng thái mới tốt đẹp như mới.

  • Tất cả các hình ảnh được hiển thị là hình ảnh thực tế của đồng hồ trong kho. Chúng tôi không sử dụng hình ảnh chứng khoán. Nếu đồng hồ là thương hiệu mới, và chúng tôi đã nhân số lượng trong kho, sau đó chúng tôi chỉ hiển thị hình ảnh của một trong những chiếc đồng hồ.

  Dong ho Omega Constellation kim cuong Diamond danh cho phu nu  xem thêm: đồng hồ omega De ViLLE

  SỰ BẢO ĐẢM

  • Tất cả các đồng hồ đã qua sử dụng đều được bảo hành trong vòng 14 ngày kể từ ngày trả lại tiền bảo lãnh và bảo hành 30 ngày.

  • Tất cả đồng hồ mới đều được bảo hành trong vòng 14 ngày kể từ ngày trả lại tiền bảo lãnh và bảo hành 1 năm.

  • Bảo hành chỉ bao gồm trong chuyển động. Sử dụng sai trái như: phá vỡ tinh thể, bỏ đồng hồ, di chuyển thất bại như là kết quả của việc đập chiếc đồng hồ trên bề mặt cứng, nổi lên trong nước với vương miện mở, bơi với đồng hồ không thấm nước không bị che khuất Bảo hành.

  • Tất cả các sửa chữa bảo hành được thực hiện bởi một thợ đồng hồ có tay nghề và chứng nhận ở New York. Chúng tôi không thể trang trải toàn bộ chi phí sửa chữa nếu người mua quyết định sửa đồng hồ trong nước.  ĐƠN GIÁ

  Trong nước (Hoa Kỳ vận chuyển)

  • Thư ưu tiên của USPS miễn phí cho các mặt hàng dưới 2500 đô la. Nâng cấp $ 20 lên FEDEX ngày thứ 2, $ 30 Ưu tiên FEDEX.

  • Miễn phí FEDEX ngày thứ 2 cho các mặt hàng trên 2500 đô la, nâng cấp lên 20 đô la cho Ưu tiên FEDEX

  • Miễn phí FEDEX ưu tiên cho mặt hàng trên $ 10000

  Giao hàng vào Thứ Bảy qua FEDEX có sẵn thêm $ 20

  Giá và điều kiện quốc tế

  • Giá trị món hàng ít hơn $ 300 - $ 30 qua ưu tiên quốc tế của USPS.

  • Giá trị món hàng $ 300 - $ 2000 - $ 60 thông qua USPS EMS Express Mail

  • Bất kỳ giá trị nào - $ 70 thông qua FedEx International Economy

  • Bất kỳ giá trị nào - $ 90 thông qua FedEx International Priority (2-3 ngày tới Châu Âu)

  Vận chuyển đến Nga thông qua thư điện tử EMS.
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé

Chia sẻ trang này