1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Đồng phục khách sạn cần chú ý những gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 21 Tháng ba 2016.

  Mọi người muốn khách sạn – nhà hàng mình mang một phong cách riêng, không lẫn với những tình địch khác cùng ngành nghề với bạn. Thật dễ chơi. Khách sạn – nhà hàng các bạn chỉ cần trang trang bị quần áo đồng phục cho toàn cục đội ngũ nhân viên những bộ phận: quản lý, lễ tân, bếp, đáp ứng phòng… Và việc mặc trang phục như thế nào để gây được sự để ý và thiện cảm của khách cũng không đơn giản? Sau đây xin mách cho bạn một vài xem xét khi may dong phuc.
  May áo đồng phục quản lý nguyên liệu tốt.

  Trong môi trường năng động hiện thời, may đồng phục là lựa chọn thích hợp nhất cho to doanh nghiệp vì nó có thể phục vụ được lớn đòi hỏi như: dễ chịu, hữu ích mà vẫn lịch sự, dễ dãi biểu thị các hình ảnh nhận diện của công ty như logo, slogan và các thông tin khác. Bên cạnh đó giá thành đồng phục áo thun rẻ hơn so với những loại chất liệu khác và thời gian phát triển nhanh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi tiêu, thời gian, công sức mà vẫn có thể chuyên nghiệp hóa công ty.

  Dong phuc khach san can chu y nhung gi

  Đồng phục giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của khách sạn – nhà hàng. mọi người muốn nhà hàng – khách sạn của mình trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp? các bạn muốn khách hàng để lại tuyệt vời tốt đẹp về khách sạn – nhà hàng nhưng mình đang quản lý?

  Điều trước tiên đồng phục nhà hàng – khách sạn phải mang phong cách thời trang, dễ nhìn, không quá nhàm chán, gây được sự để ý của người khác. Đồng phục nhân viên những bộ phận kiến tạo có khác nhau nhưng mà phải bộc lộ được logo đặc trưng riêng của nhà hàng – khách sạn đó. Nên đặt may đồng phục khách sạn – nhà hàng ở các nơi chất lượng, phải được vồ cập một cách đúng mức về kiểu dáng và màu sắc.

  Cần thiết hơn hết, bất kỳ nhân viên trong nhà hàng – khách sạn khi mặc đồng phục đều phải chỉnh tề, sạch và gọn gàng. các li cần được là phẳng, phần cổ áo và tay áo ngay ngắn, tránh để nhăn và cong. Đối với nhân viên mặc vest, cần chọn áo sơ mi, caravat… thích hợp, tránh việc quá phô trương và màu mè. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới cảm tình của khách. xây đắp đồng phục với kiểu dáng và màu sắc áo phải trang nhã. Nhân viên đáp ứng khách hàng cần phải ăn mặc comple hoặc âu phục nhẹ nhàng dễ dàng.

  Lựa chọn đồng phục không nhất thiết phải có chuẩn mực cố định. Tùy vào thời gian địa điểm và lớn yếu tố khác nữa. Mặc đồng phục cũng cần phù hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng. Khi mọi người đã dùng tốt được việc biểu thị bộ đồng phục nhà hàng của mình thì hãy nhớ rằng phong cách phục vụ cũng là nhân tố vô cùng cần thiết. Cần xem xét từ dáng đi cho tới lời nói cử chỉ. Một lễ tân chuyên nghiệp là phải biết cấu kết hầu hết các nhân tố, cẩn thận tỉ mỉ từng phương diện để mang lại hiệu quả phục vụ tốt nhất cho người mua của mình.

  Tư vấn : lap mang viettel.
   

Chia sẻ trang này