1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Dòng sản phầm Máy chấm công vân tay chính hãng Kobio Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 20 Tháng tư 2016.

  Hiện thời trên thị trường đang có nhiều loại máy chấm công đáp ứng những nhu cầu sử dụng không giống nhau của người mua. Trong đó nổi lên là dòng máy chấm công Kobio của Hàn Quốc - sở hữu kiểu dáng sang trọng thiết kế thuận lợi mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.

  Với toàn bộ sản phẩm máy chấm công vân tay mẫu mã đa dạng phục vụ thiết thực cho từng nhu cầu sử dụng Kobio đang chiếm lĩnh thị trường từ chấm công cho tới kiểm soát cửa.

  Dong san pham May cham cong van tay chinh hang Kobio Han Quoc

  Một số dòng máy Kobio thông thường:

  - Với chấm công các bạn hãy tìm tới Kobio: Iface 800, Iface202, VF360, Iclock 700, UA300, X990, K40, K14....
  - Với trang bị dành cho kiểm soát bạn tìm đến Kobio: F19, MA 300, MA 500, SF500, X7,...

  Trải qua quá trình triển khai lắp đặt cho số lượng người mua lớn, thu được nhiều sự phản hồi tích cực về nhãn hàng cũng như dòng sản phẩm Kobio. Chúng tôi tự tin giới thiệu với quý người mua là nhà phân phối độc quyền nhãn hàng uy tín này.

  Nhắc đến TF1600 là nhắc tới một sản phẩm của sự sáng tạo với kiến thiết đẹp mắt và đặc biệt thích hợp cho môi trường ngoài trời mang điều kiện nhiệt độ thấp. Với xây dựng của mạch chính và cảm biến dấu vân tay, thiết bị sẽ tự động tăng nhiệt độ của nó khi MCU nhận biết nhiệt độ thấp dưới nhiệt độ làm việc cho phép của trang bị và nó sẽ chấm dứt cấp nhiệt khi nhiệt độ lớn hơn 5 độ C.

  TF1600 cho phép hoạt động ở nhiệt độ môi trường khác biệt trong phạm vi từ -40 độ C đến 45 độ C. Đây là một sự đột phá trong công nghệ thiết kế mới của thiết bị kiểm soát. Tuy nhiên TF1600 không có bàn phím vì vậy có thể đăng ký người tiêu dùng bằng thẻ master hoặc đăng ký bằng ứng dụng Zkaccess 3.5.

  TF1600 là thiết bị chấm công/ kiểm soát cửa vào ra sử dụng thuật toán vân tay căn bản có hỗ trợ thẻ giúp cho khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho giải pháp kết nối. TF1600 có thể hoạt động ở cách thức độc lập hoặc kết nối với internet.

  TF1600 với cấu hình phần vững mới cho phép kết nối quản lý với ứng dụng ZKaccess 3.5 hỗ trợ nhiều công dụng khi dùng và có được các ưu điểm đặc trưng so với phần mềm kiểm soát Access control 2.0 nhưng đa số những trang bị đang sử dụng.
   

Chia sẻ trang này