1. adsenvip

  adsenvipThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  26
  Toàn Quốc

  Dòng xe Suzuki Ertiga 2015 phiên bản mới

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi adsenvip, 29 Tháng một 2016.

  Suzuki Ertiga 2015 là dòng xe dễ lái và rất thích hợp cho gia đình.Suzuki Ertiga 2015 với một số công nghệ mới nhất được nhúng vào bên trong, nó có thể để làm cho chuyến đi thú vị hơn. Chiếc xe này là rất phổ biến ở Indonesia, bằng chứng là doanh số bán hàng đạt 150 nghìn đơn vị từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2014 vừa qua. Suzuki Ertiga có một sức mạnh tuyệt vời với 7 hành khách cùng động cơ công suất 1,4 L.

  Dong xe Suzuki Ertiga 2015 phien ban moi

  Trước sự cạnh trành của các dòng xe khác như Toyota Avanza và Daihatsu Xenia, Suzuki dường như không thể kiểm soát sự thông trị thị trường của mình như trước đó. Tuy nhiên, sau khi Suzuki Ertiga 2015 được giới thiệu với nhiều ưu điểm được trang bị như là công suất động cơ 1,4 L là có thể giúp nó đi qua các đoạn đường nối với sự êm ái, điều mà một chiếc xe như thế chỉ với công suất 1,3 sẽ không làm được.

  Các tính năng nổi bật của Suzuki Ertiga 2015

  Suzuki Ertiga với thiết kế bên ngoài duyên dáng, cộng với khả năng cung cấp một bầu không khí hiện đại, dòng xe này đang dần là dòng xe được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, nội thất của Ertiga 2015 cũng không kém xinh đẹp vì nó được trang bị với hệ thống công nghệ giải trí mới nhất để luôn làm hài lòng khách hàng. Chẳng hạn như, bộ phận điều chỉnh chiều cao sẽ tạo thuận lợi trong việc xác định chiều cao của ghế lái. Hệ thống âm thanh 2din của Suzuki Ertiga sẽ thoải mãn được các tín đồ âm nhạc. Với các tính năng trên, Suzuki Ertiga cũng sẽ thích nghi với điều kiện thị trường trong nền kinh tế Việt Nam.

  Dong xe Suzuki Ertiga 2015 phien ban moi

  Động cơ của Suzuki Ertiga với các đặc điểm kỹ thuật K14b công suất 1373cc DOHC VVT trang bị với 4 xi-lanh có khả năng đạt được tối đa sức mạnh 130nm 95PS. Các công cụ chính nó sử dụng công nghệ K series 4 xi-lanh sẽ làm cho động cơ của Suzuki Ertiga là cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn mang lại một công suất tối đa. Chính vì điều này, giá của Suzuki Ertiga 2015 sẽ khác nhau vì mỗi chiếc xe có một vài biến thể bao gồm cả các biến thể của GA, GL, GX... Mỗi biến thể có các tính năng khác nhau. Với các tính năng hơn bạn muốn có được thì giá của sản phẩm cũng sẽ đắt hơn.

  Dong xe Suzuki Ertiga 2015 phien ban moi
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này