1. ceo.home4u4

  ceo.home4u4Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  45
  Toàn Quốc

  Dự án barrier tự động tại công ty may 10 Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 7 Tháng sáu 2016.

  Barrier tự động mà tổng công ty may 10 lắp đặt là loại barrier FAAC 615 BPR. Công trình lắp đặt này được diễn ra ngay sau khi hoàn thiện kế hoạch lắp đặt cổng xếp điện mà công ty may 10 đã hợp tác với chúng tôi trước đó. Đằng sau thành công của dự án cổng mở ra cơ hội hợp tác về dự án barie đáp ứng tới sự hài lòng đến từcủa từ hai phía đó là khách hàng và cả chúng tôi - công ty Toàn An Khánh.
  Một số cơ bản về tổng công ty may 10
  Du an barrier tu dong tai cong ty may 10 Ha Noi

  Tọa lạc trên quốc lộ số 5, tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - là đầu nối tiếp giáp giữa Hà Nội và tỉnh Hưng Yên. Đây cũng đồng thời là nơi giao thông, cầu nối giữa Hà Nội và các khu vực kinh tế lớn tại phía bắc như Hải Phòng và Hải Dương.... Tổng công ty may 10 là một xí nghiệp lớn, với tên tuổi uy tín lâu năm và số công nhân lao động lên tới hàng nghìn công nhân. Cửa lớn xí nghiệp hướng trực tiếp ra quốc lộ 5 có lưu lượng giao thông dày đặc và khó lòng điều khiển. Để cần bằng phương tiện trong khu vực và an toàn cho công nhân cũng như các phương tiện qua lại.
  Công ty may 10 đã lựa chọn tiến hành dựng đồng thời cổng xếp tự động dạng hợp kim nhôm và thanh chan barrier nhằm nâng tầm điều khiển.
  Sơ lược về thanh chắn barie FAAC 615 BPR
  Đây là mẫu varie do Ý sản xuất với thiết kế hiện đại, động cơ mạnh. Khả năng nâng hạ linh hoạt. Thích hợp để nâng thanh chắn dài nhất với chiều đài 5m.
  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528
  Email: contact@toanankhanh.com.vn
   

Chia sẻ trang này