1. thegioinhaccu

  thegioinhaccuMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  134

  Dự án nghệ thuật hãy chơi đàn đi tôi là của bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thegioinhaccu, 11 Tháng ba 2015.

  Dự án nghệ thuật hãy chơi đàn đi tôi là của bạn

  Bạn là người thích nghệ thuật, bạn muốn có những cây đàn hay và hấp dẫn ánh mắt nhìn của mọi người.

  Đã bao giờ bạn tưởng tượng rằng, những cây đàn dương cầm lại được đặt trên đường phố để người dân Lôn đôn có được khoảng thời gian nghỉ ngơi, đến với âm nhạc sau mỗi ngày làm việc?

  Du an nghe thuat hay choi dan di toi la cua ban

  Với nghệ sĩ Luke Jerram – không gì là không thể. Dự án nghệ thuật mang tên Play Me, I’m Yours (tạm dịch Hãy chơi đàn đi, tôi là của bạn) được thực hiện nhằm mục đích khuyến khích người dân “làm chủ môi trường thành thị của mình”.

  Vào năm 2008, khi mà sự xuất hiện của 15 cây đàn piano đã được đặt tại những nơi công cộng khác nhau trên toàn thành phố trong ba tuần. Dự án âm nhạc này đã thu được một thành công lớn khi người ta ước tính rằng hơn 140.000 người chơi những cây đàn piano hoặc nghe người khác chơi đàn piano.

  Du an nghe thuat hay choi dan di toi la cua ban

  Kể từ đó, hơn 1.000 cây đàn piano với một hướng dẫn đơn giản – “Play Me, I’m Yours” – được đặt tại 37 thành phố trên toàn cầu.

  Chiếc đàn này được đặt tại cả những nơi không ngờ nhất như xe buýt, nhà ga, chợ, cây cầu… và đã thu hút khoảng sáu triệu người cùng tham gia trên toàn thế giới

  Bạn hãy sáng tạo cho mình với cây đàn piano yamaha hiện có của mình hãy tô màu và tạo phong cách cho bản thân mình ngay khi bạn muốn
   

Chia sẻ trang này