1. vietour

  vietourThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  4
  Số điện thoại:
  04 3999 8029

  Du Lịch Vietour - thêm giá trị cho hành trình của bạn!

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi vietour, 29 Tháng một 2015.

  Công Ty Cổ Phần Du Lịch Giải Trí Vietour, tên giao dịch quốc tế là Vietour Tourism Entertainment Joint Stock Company là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Du lịch và phục vụ.

  Mục tiêu của Vietour là hỗ trợ các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp…, xây dựng, thực hiện các chương trình du lịch thăm quan nghỉ dưỡng du lịch trong nước và du lịch quốc tế một cách nhanh chóng và chuẩn mực. Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm du lịch độc đáo, phù hợp với từng đối tượng khách, dựa trên những đòi hỏi từ thực tiễn để đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng.

  Điểm nổi bật, mạnh mẽ nhất của Vietour là đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm và từng giữ các chức vụ chủ chốt trong các hãng lữ hành và truyền thông uy tín như Vietravel, Saigontourist, Aprotravel, Flamedia, Arena media..., các sản phẩm do Vietour cung cấp được phát huy từ tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tập thể các cán bộ nòng cốt yêu nghề.

  Song song với việc cung cấp các sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế Vietour còn là một nhà tư vấn phát triển và thực hiện chuyên nghiệp các chương trình gala, teambuilding, lễ kỷ niệm, hội nghị hội thảo…, ở phạm vi quốc gia, khu vực và một số châu lục khác.

  Với kim chỉ nam hành động là"làm tốt hơn những gì mình nói", chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác để cung cấp cho quý vị những chương trình hoành tráng với chất lượng chuyên môn cao.

  Giá trị đích thực

  - Chuyên gia

  - Hành trình theo yêu cầu

  - Chi phí thấp nhất cho dịch vụ tốt nhất

  - Trọn vẹn niềm vui

  Vietour - Thêm giá trị cho hành trình của bạn !


  Chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH GIẢI TRÍ VIETOUR


  No 3209 CT6C Tổ Hợp Thương Mại BEMES, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
  Điện thoại: 04 3999 8029 - 091 555 3697
  Email: info@vietour.org.vn
  Website: vietour.org.vn
   

Chia sẻ trang này