1. ykhoadiep

  ykhoadiepThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  33
  Toàn Quốc

  Dũng cảm lấy vợ ngành y còn tốt số lấy vợ là Dược sĩ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ykhoadiep, 30 Tháng sáu 2016.

  Nhiều chàng trai cho rằng nên yêu lấy gái ngành y nhưng chỉ nên lấy vợ ngành dược. Đàn ông tốt số mới lấy được vợ là Dược sĩ còn đàn ông dũng cảm mới dám lấy vợ ngành y?

  Dung cam lay vo nganh y con tot so lay vo la Duoc si

  Các ông chồng luôn miệng nói rằng mình yêu vợ thương con nhưng thực chất họ đã làm được những gì? Các ông chồng có biết phụ nữ là Dược sĩ thì muốn gì ở người chồng? Tiền mang tiền về nhà cho vợ? Không! phụ nữ làm ngành dược không muốn chồng đi tối ngày để kiếm tiền bởi vì do đặc thù nghề dược vẫn là nghề “cao giá” trong xã hội nên thu nhập của Dược sĩ luôn thuộc hạng trung lưu trong xã hội. Do vậy họ không phải là người thèm tiền yêu cầu chồng đi sớm khuya để bằng mọi giá kiếm nhiều tiền về cho vợ để rồi mọi việc trong gia đình dồn lên vai người phụ nữ.

  Đàn ông tốt số mới lấy được vợ là Dược sĩ?

  Đàn ông cho rằng phụ nữ đảm đang mới làm được nghề dược vì đặc thù công việc ngành dược đòi hỏi sạch sẽ, ngăn nắp nên việc dọn dẹp nhà cửa, việc chăm con, lo cho con bữa cơm giấc ngủ, cơm nước đều là Nghề của đàn bà là Dược sĩ. Thậm chí, có ông chồng còn cho rằng: Đàn ông chỉ làm việc lớn, còn mấy việc nấu cơm, dọn nhà, dạy con học bài là việc nhỏ mà việc nhỏ thì đàn bà làm tốt. Một độc giả có tên Tuấn Anh có vợ là Dược sĩ cũng đồng quan điểm Đàn ông chỉ làm việc lớn cho rằng: “Việc lớn nhất trong đời của đàn ông là lấy được vợ Dược sĩ”. Khi đã lấy được vợ Dược sĩ với tố chất đảm đang của người làm nghề dược là nhẹ nhàng, mềm mỏng, biết chiều chồng như chiều khách hàng đến quầy mua thuốc. Những ông chồng có vợ là Dược sĩ thì thường được ăn những bữa cơm ngon, chu toàn việc nhà, biết nghe lời.
   

Chia sẻ trang này