1. anhdaychanglo

  anhdaychangloThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  56
  Toàn Quốc

  dụng cụ cần thiết để có thể sửa chữa máy tính gồm những gì ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 21 Tháng năm 2016.

  dịch vu
  sửa máy photo
  nha khoa
  Tuy nhiên, bạn sẽ cần rất nhiều kiến thức và những phần mềm chuyên dụng (hoặc không chuyên dụng lắm nhưng phù hợp với sự cố cần giải quyết).
  Một trong những kiến thức đầu tiên là bạn không dùng hóa chất (hoặc chất lỏng) gì để lau mạch cả. Nếu mạch có bụi bạn dùng một cái hộp xịt (khí nén) để thổi đi (hoặc nếu bạn khỏe, có thể thổi bằng miệng cũng được).
  Tô vít thì bạn có thể mua ở hàng xén hoặc bách hóa tổng hợp. Những cái còn lại, bạn có thể tìm ở hiệu sách, lớp học, bạn bè, Internet... Chúc thành công! Dong Ngo Chào! Bạn ra mấy cửa hàng máy tính hỏi mua, họ bán đầy.
  Giá khoảng từ 10 USD trở lên, có đủ loại tha hồ chọn. Muốn học sửa máy tính thì ở TP HCM thiếu gì trung tâm. Nhưng uy tín thì có Trung tâm tin học ĐH Tự nhiên
  Ngày 1/7/2008, Công ty Máy tính CMS giới thiệu mô hình chuỗi Trung tâm Dịch vụ 59 chuyên thực hiện các dịch vụ sửa máy tính tại nhà sản phẩm máy tính xách tay (MTXT) CMS với thời gian thực hiện tối đa trong vòng 59 ph Hai gói dịch vụ đầu tiên mà CMS đưa vào áp dụng tại Trung tâm Dịch vụ 59 là gói dịch vụ “Bảo hành” và gói dịch vụ “Khám bệnh định kỳ” cho sản phẩm MTXT CMS.
  Đến tại Trung tâm Dịch vụ 59, các sản phẩm MTXT CMS sẽ được xử lý sự cố trong vòng 59 phút cho các lỗi phần cứng thông thường. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ thông thường cho sản phẩm MTXT, Trung tâm Dịch vụ 59 còn là nơi thực hiện các dịch vụ gia tăng trên sản phẩm MTXT CMS như trang trí MTXT, trưng bày giới thiệu các phụ kiện cho MTXT bên cạnh việc sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về các dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật cũng như các chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng ...
  Tôi muốn học sửa chữa máy vi tính vậy có thể nói cho tôi biết dụng cụ cần thiết để có thể sửa chữa máy tính gồm những gì? mua ở đâu? Nước lau mạch dùng hoá chất gì? Duc Hồi âm xin gửi về: Hồi âm: Dụng cụ duy nhất mà bạn cần (về mặt vật lý mà nói) là cái tô vít (thường là 4 cạnh).
   

Chia sẻ trang này