1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  Toàn Quốc

  Duy trì vĩnh viễn dáng mũi cao đẹp thanh tú, hài hòa

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 28 Tháng mười hai 2015.

  Nâng mũi Hàn Quốc mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp thanh tú, hài hòa với gương mặt và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân giúp duy trì nét đẹp vĩnh viễn. Nâng mũi vĩnh viễn là giải pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa khuyết điểm của mũi thấp tẹt với chất liệu cấy ghép an toàn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng cảm nhận sự hài lòng nhất với chiếc mũi đẹp phù hợp theo từng khuôn mặt của khách hàng.

  1 Dáng mũi cao đẹp tự nhiên

  Chất liệu cấy ghép được bác sĩ khéo léo đưa vào vùng sống mũi, giúp sống mũi trở nên thanh tú hơn, hài hòa với đường nét của khuôn mặt và khắc phục nhanh chóng trình trạng mũi thấp tẹt.

  2 Không đau và hoàn toàn không sẹo

  Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trong suốt quá trình nâng mũi viện 108 khách hàng sẽ hoàn toàn không đau và không có bất kì khó chịu nào. Đường khâu của vết mổ trong lỗ mũi nên sẽ không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

  Các bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Hospital sẽ giúp bạn đo dáng mũi tỷ lệ phù hợp với mỗi khuôn mặt riêng của khách hàng, mang đến nét đẹp tự nhiên nhất.

  Duy tri vinh vien dang mui cao dep thanh tu hai hoa

  3 An toàn tuyệt đối

  Chất liệu cấy ghép sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  4 Thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng

  Thời gian thực hiện nâng mũi chỉ 30 phút, sau đó khách hàng sẽ về nhà ngay và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Các công nghệ nói trên đang rất được tin cậy tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín quốc tế, nhờ giúp bác sĩ thao tác thêm chính xác dựa trên phác đồ đã lập trình sẵn, làm giảm tối đa sang chấn nên không gây sưng đau, sau phẫu thuật luôn đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu. Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi S Line cũng rất nhanh chóng, sau thời gian từ 7 đến 10 ngày là vết mổ đã dần ổn định và nhanh chóng hồi phục hoàn toàn
   

Chia sẻ trang này