1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Canter 6.5 Tấn những kiến thức lái xe cần biết

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 25 Tháng sáu 2016.

  Tiêu chuẩn và tính năng tùy chọnCác thiết bị tiêu chuẩn cho năm 2016 bao gồm các goodies khác nhau như bánh xe hợp kim Eco chấu 17-inch, rảnh tay thông minh Trunk, Kích thước hệ thống âm thanh cao cấp, chuyển hướng màn hình cảm ứng 8-inch và Blind Hệ thống phát hiện điểm với Rear Báo Cross-Traffic.
  Hơn nữa, Fuso Canter đội ghế tham khảo các bề mặt của ghế là "đội nón". Đây là da thuộc hoặc ghế vải bao phủ trên đỉnh từ đệm và dưới đó có một bộ xương chỗ ngồi phục vụ như là một cơ sở cho các mức độ đáng kinh ngạc của Ford thoải mái.
  Trong thực tế, kể từ khi ra mắt của những chiếc ghế đặc biệt, cấu trúc được sử dụng trên hầu hết 90 phần trăm xe ô tô của thương hiệu tại Bắc Mỹ. Gần đây nhất tự hào "chủ sở hữu" là 2016 Ford Explorer. Cùng linh hoạt vượt trội của nó, nó cũng cung cấp 10-cách ghế điều chỉnh được, mát xa và sưởi ấm. Ngọt.Kia lên kế hoạch giới thiệu một loạt đầy đủ các loại xe lái xe một phần tự trị và công nghệ vào năm 2020 và đến năm 2030 họ đã lên kế hoạch để lộ đầu xe hoàn toàn tự trị của họ vào thị trường đại chúng. Ở giai đoạn tạm thời Kia phát triển đầu tiên của hệ thống hỗ trợ điều khiển nâng cao của nó (ADAS) và nhiều cơ tiếp tục được tăng cường.
  Hệ thống hỗ trợ nâng cao điều khiển Kia
  Hệ thống này về cơ bản sẽ cho phép tất cả các phương tiện, trong đó nó được cài đặt để hoạt động độc lập. Làm sao? Bằng cách kết hợp các công nghệ khác nhau, một số trong đó là:
  "Công nhận" - cụm từ này giải thích các cảm biến mới sẽ phát hiện các xe khác và các mối nguy hiểm, cùng với khả năng đọc các dấu hiệu đường bộ. Và tất nhiên, tất cả điều này có nghĩa là chiếc xe sẽ có khả năng để xác định điều kiện đường xấu. "Phán quyết" - Sẽ có hệ thống máy tính tiên tiến sẽ cho phép việc ra quyết định về những thông tin thu thập được thông qua cảm biến ADAS cũng có.
  "Control" - thiết bị điện tử hoạt động và hệ thống cơ khí sẽ cho phép các phương tiện để thực hiện nhiều quyết định trong mọi tình huống nhất định. Mặc dù nó vẫn có vẻ quá tương lai và dũng cảm, chúng ta có xu hướng tin rằng Kia đội sẽ làm hết sức mình để làm cho các hệ thống chăm sóc đầy đủ.
  Các xe Kia một phần tự trị
  Như đã nói ở trên, Kia lên kế hoạch để chứng minh gần như tự trị xe ADAS hướng đầu tiên vào năm 2020. Nhưng những gì về các chi tiết?
  Cùng với công nghệ ADAS sáng tạo, những chiếc xe độc lập sẽ được hướng với lộ Driving Assist, Ngõ Hệ thống hướng dẫn và Advanced Smart Cruise Control. HDA được thực hiện để duy trì một khoảng cách an toàn từ các loại xe khác, trong khi nó sẽ giữ xe trong làn đường của mình. Hệ thống này cũng sẽ hỗ trợ trong trường hợp nguy hiểm với sự hoạt hóa nhiều tính năng an toàn.

  Traffic Jam Assist, mặt khác, sẽ giúp đỡ để làm việc ánh sáng của tình trạng tắc nghẽn nặng bằng cách thu thập thông tin trong tình huống giao thông khá chật hẹp. Hệ thống này cũng sẽ sử dụng hàng loạt các cảm biến và sẽ tiếp tục duy trì khoảng cách an toàn mà các phương tiện khác trong đường dây của mình.
  Và để làm bãi đậu xe dễ dàng như có thể, Kia cũng sẽ phát triển các công nghệ đặc biệt để tăng cường các cuộc diễn tập ở tốc độ thấp. Điều này sẽ có thể với các bãi đậu xe thông minh mới nhất Assist System (SPAS) có thể cho phép các xe đỗ chính nó trong không gian song song hoặc vuông góc với sự can thiệp của lái xe tối thiểu. Các thương hiệu này cũng sẽ cung cấp các chi tiết xe từ xa Hỗ trợ hệ thống (RAPAS). Nó sẽ cho phép Kia xe đến công viên mình khi lái xe nhấn nút chìa khóa thông minh trong khi trong một phạm vi nhất định của xe. Ngọt, phải không?Trong thực tế, tất cả các công nghệ này cũng sẽ được cung cấp trên các mô hình sản xuất mới nhất, bao gồm cả Sorento và Optima sớm-to-be-ra mắt và Sportage. Các hệ thống tiên tiến cũng được tạo ra với sự an toàn nâng cao và sự thoải mái trong tâm trí, để kích hoạt phản ứng thích hợp trong trường hợp tai nạn giao thông.
  Đến năm Fuso Canter 4.7 Tấn hứa hẹn sẽ mang lại cho chúng tôi một đội hình hoàn toàn độc lập của xe ô tô.
  Các xe Kia hoàn toàn tự trị sẽ đến với các nguồn lực R & D đặc biệt trên xe-to-xe (V2V), xe đến cơ sở hạ tầng (V2I) và xe đến tất cả mọi thứ (V2X) truyền thông. Và bằng cách cho phép các phương tiện để có hiệu quả "giao tiếp" với môi trường xung quanh, Kia xe ô tô sẽ có thể làm cho công nghệ ADAS thậm chí hiệu quả hơn và hiệu quả hơn2016 Hyundai Sonata Plug-in Hybrid Electric Vehicle là chiếc xe PHEV tiếp theo, bạn có thể tìm thấy trong các đại lý. Nó đã đến cuối tuần này tại showroom chọn trên khắp Hoa Kỳ, cung cấp giá cả cạnh tranh và đặc biệt 27 dặm phạm vi toàn bằng điện.
  Các chi tiết và lợi ích của chiếc xe này bắt đầu với Sonata Plug-in 9,8 kWh lithium hệ thống pin polymer Hybrid. Đó là khoảng lớn hơn so với pin của Sonata hybrid năm lần, do đó giúp trong việc đạt được 99 MPGe. Hơn thế nữa, hệ thống pin có thể được sạc thông qua một nguồn điện bên ngoài bằng cách sử dụng một Level-Một ổ cắm điện 120V. Và tất cả phải mất ít hơn chín giờ hoặc một Level-Hai trạm sạc 240V ở dưới ba giờ, để làm cho một lần sạc đầy. Fuso Canter 6.5 Tấn
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này