1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Canter 7.5 Tấn dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc mới nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 28 Tháng sáu 2016.

  TITAN XD thứ ba đã được thực hiện với sự phối hợp SEMA và nó là kết quả của một kỷ lục "đo phiên" được tổ chức vào tháng Tư. Chiếc xe được dựa trên mô hình PRO-4X, và từ ngày đó đã trải qua thay đổi sâu rộng của các thành viên SEMA. Nếu bạn truy cập chương trình, sau đó bạn sẽ tìm thấy nó tại khu vực trưng bày SEMA trong Grand Lobby.
  Vì vậy, những gì làm cho chúng trở nên đặc biệt ngoài việc bị giới hạn? Trước hết, các hệ thống truyền động. Petty Garage tăng cường Fuso Canter 7.5 Tấn Performance cổ động cơ V8 5.0 lít. Các bổ sung là 235 mã lực (172 kW) mà kết quả trên tổng số 670 mã lực (492 kW), động cơ tùy chỉnh hiệu chuẩn, uống lạnh không khí và MagnaFlow xả. Hơn nữa kỹ sư Petty thêm cực vụ TrakPak Ford halfshafts Performance, ba chiều điều chỉnh trước và thanh ảnh hưởng phía sau và nâng cấp trục sau.
  Và ngoài việc bổ sung năng định hướng, phi hành đoàn cũng bao gồm bộ khuếch tán phía sau tùy chỉnh với ống xả trung tâm Richard Petty thiết kế, thay đổi biết, tấm bệ cửa, thảm sàn và tất nhiên, những dấu hiệu King trên một tấm gạch ngang đặc biệt.rong thực tế, các phiên bản Vua Premier đi kèm với bánh xe để xe HRE / Petty và một sửa đổi phanh đặc biệt bao gồm một tổng phanh trước sáu piston và nuôi bốn piston và nội thất da tùy chỉnh. Chiếc xe cũng đi kèm với gói sọc ba màu tùy chỉnh bao gồm các sọc màu xanh, đỏ và trắng. Ngoài ra còn có tùy chọn mỹ tunings cho ống lót bánh, cuộn trên treo đua và động cơ tăng áĐưa to lớn 727 mã lực, Nhà để xe 2016 Mustang GT Vua Edition ngọt Petty là ở đây để chứng minh tại sao nó kiếm được biệt danh. Như bạn có thể biết, Petty để xe của cửa hàng là tốc độ trong nhà của huyền thoại NASCAR Richard Petty và bây giờ anh và trở về phi hành đoàn của mình với phiên bản giới hạn của biến đổi rất nhiều Mustang GT.
  sweetie này có ba phiên bản và con số chính xác: 243 mô hình King, 43 vua Premier và 14 vua Premier mui trần.
  Vì vậy, những gì làm cho chúng trở nên đặc biệt ngoài việc bị giới hạn? Trước hết, các hệ thống truyền động. Petty Garage tăng cường Ford Performance cổ động cơ V8 5.0 lít. Các bổ sung là 235 mã lực (172 kW) mà kết quả trên tổng số 670 mã lực (492 kW), động cơ tùy chỉnh hiệu chuẩn, uống lạnh không khí và MagnaFlow xả. Hơn nữa kỹ sư Petty thêm cực vụ TrakPak Ford halfshafts Performance, ba chiều điều chỉnh trước và thanh ảnh hưởng phía sau và nâng cấp trục sau.
  Và ngoài việc bổ sung năng định hướng, phi hành đoàn cũng bao gồm bộ khuếch tán phía sau tùy chỉnh với ống xả trung tâm Richard Petty thiết kế, thay đổi biết, tấm bệ cửa, thảm sàn và tất nhiên, những dấu hiệu King trên một tấm gạch ngang đặc biệrong thực tế, các phiên bản Vua Premier đi kèm với bánh xe để xe HRE / Petty và một sửa đổi phanh đặc biệt bao gồm một tổng phanh trước sáu piston và nuôi bốn piston và nội thất da tùy chỉnh. Chiếc xe cũng đi kèm với gói sọc ba màu tùy chỉnh bao gồm các sọc màu xanh, đỏ và trắng. Ngoài ra còn có tùy chọn mỹ tunings cho ống lót bánh, cuộn trên treo đua và động cơ tăng áp.

  Giá cho các phiên bản Vua bắt đầu từ $ 67, 495.SEMA Show là nhận được gần hết các thương hiệu nhận được điên về các sản phẩm nó sẽ hiển thị. Mỗi nhà sản xuất muốn tăng lên và tỏa sáng và cho thấy xe một lần. Một số mô hình được chờ đợi nhất bao gồm GT-R, chiếc xe sáng tạo của Hyundai và các biểu tượng Mỹ - Fuso Canter 8.2 Tấn Camaro và Ford Mustang!
  Năm nay, Ford sẽ giới thiệu không phải một, hai hoặc ba chiếc Mustang tại SEMA nhưng tám. Có, tám. Điều này có nghĩa rằng công ty rõ ràng là cố gắng để đáp ứng mong muốn và sở thích của mỗi người và mỗi khách truy cập của chương trình. Bên cạnh những hình ảnh, công ty đã không phát hành nhiều chi tiết cụ thể về những chiếc xe, nhưng những hình ảnh nói rất nhiều.Một trong những điểm nổi bật chắc chắn sẽ là Mustang Bisimoto Engineering với động cơ EcoBoost. Đây là hình ảnh cuối cùng trong bộ sưu tập của chúng tôi bên dưới văn bản. Như bạn có thể thấy, mô hình được trang bị bộ cơ thể tùy chỉnh, hệ thống treo coilover mới và 19-inch bánh xe Fifteen52 Đường nhựa đi kèm với lốp Toyo R888.
  Quan trọng hơn, những thay đổi rất lớn ở đây là về 2.3 lít EcoBoost đơn vị bốn xi-lanh, trong đó có Turbonetics BTX7668 turbo tăng áp, trục cam tốt hơn và thải cũng như piston phôi giả mạo và MagnaFuel 750 bơm nhiên liệu. Kết quả là, các powerplant bây giờ sản xuất 900 mã lực (672 kW).ột dự án khác mát mẻ mà sẽ được trưng bày tại triển lãm là cảnh sát xe DRAGG Mustang, trong đó có hai màu đen và trắng bên ngoài, rất nhiều sợi carbon ở dạng của các bộ phận bổ sung và cưỡi trên lớn 20-inch Velgen VMB7 hợp kim giày với cao su Nitto Invo. Chiếc xe cũng tất cả mọi thứ cần thiết để phân biệt như một chiếc xe cảnh sát.
  Sáu Mustang khác đã được thực hiện bởi bộ chỉnh sau: Hiệu suất CGS, TSI Designs, Industries MAD, MOTOROSO, ICE 9 và Bojix Design. Chúng tôi sẽ sớm có thêm thông tin về mỗi và mỗi chiếc xe đề cập ở đây và đặc trưng trong các bộ sưu tập. Hãy theo dõi!2016 Nissan GT-R NISMO N-Attack trọn gói vừa được công bố là một trong những chiếc xe cuối cùng đặc biệt sẽ được đặc trưng tại gian hàng của Nissan tại SEMA Show vào tháng Mười Một. Các thượng South Hall Booth với số 30.024 cũng sẽ có ba 2016 Nissan TITAN XD, thông báo dự án Cummins và các bộ phận khác nhau NISMO.
  The Titans
  Các sự kiện ở Las Vegas sẽ xem trước hai của các mô hình TITAN XD, mà sẽ được trang chính hãng Nissan Phụ kiện chính thức. Chính xác, họ sẽ bao gồm các thành phần chính từ mới, 50-cộng với phần phụ kiện đội hình. Ngoài ra, xô cổ ngỗng tích hợp xe tải sẽ được nối với một trailer mang theo một độc đáo Cummins Fuso Fighter
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này