1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Fighter 16 , 16SL , FI12R tính năng độc đáo

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 12 Tháng năm 2016.

  Và đừng lo lắng về thực tế rằng bạn chỉ có thể có được một động cơ V8 trong Series 76. Trong khi sức mạnh và mô-men xoắn có thể lên chống lại cái cũ thẳng Fuso Fighter 16 sáu, tiêu thụ nhiên liệu đã giảm, ít nhất là nhẹ, 11,9 lít / 100km (kết hợp).

  Fuso Fighter 16 16SL FI12R tinh nang doc dao
  Chỉ đạo có quyền lực thủy lực hỗ trợ và cho một chiếc xe lớn tôi thấy các vòng tròn quay tại 12.6m hơn quản lý ở vùng ngoại ô. đậu xe song song ngược lại cũng không có gì phải băn khoăn về.
  công nghệ phanh chung đã đi dọc theo con đường trong mười năm qua, và đây 4 X 4 đã không bị lãng quên. Hãy thử lớn thoáng đĩa phía trước và phía sau, với nồi đôi và calipers nồi đơn tương ứng. toa xe này có thể ngăn chặn cũng như hầu hết các dòng xe sedan hiện đại.
  n toa xe sang trọng của gia đình Workhorse Land Cruiser, Fuso Fighter 16SL bạn có nhiều khả năng để xem những nhiệm vụ thành phố dựa trên thực hiện hơn so với bất kỳ của các mô hình trước đó. Xem ra đối với một số bãi đỗ xe ngầm mặc dù. điều này sẽ không phù hợp trong tất cả chúng!
  Tôi không thể cho bạn biết lý do tại sao, nhưng tôi thích hộp kim loại găng tay. Nó có đó "này sẽ không bao giờ phá vỡ" cảm nhận về nó. Hãy hy vọng rằng Toyota không bao giờ phải viện đến nhựa. Các die-hards sẽ không mua nó vì lý do đó một mình.
  Tin tưởng rằng nó không (tôi đang nói chuyện với những người dưới 40 tuổi) một tay hoạt động điện trên không được sử dụng là một thứ xa xỉ. Tất nhiên với một đi bất cứ nơi nào xe như một Series 70, nó là bắt buộc để có thể kiểm soát chức năng này từ bên trong cabin, trừ khi bạn muốn thay thế nó với giá $ 200 một pop, mỗi khi bạn đi bụi.
  Một tính năng độc đáo là nhàn rỗi lên chuyển đổi cho những buổi sáng lạnh băng giá khi pin có thể được đấu tranh.
  Các tiêu chuẩn phù hợp với 4 đơn vị loa âm thanh âm thanh đủ tốt và mặc dù chỉ có một máy nghe nhạc đĩa duy nhất, đó là MP3 tương thích.
  Khôn giống như các Cab Chassis và Troop Carrier phiên bản, mà đi kèm với khó mặc vinyl ghế cắt, các toa xe GXL sẽ có bạn phía sau ngồi trên một số, vải vải hợp vệ sinh và đáng ngạc nhiên thoải mái - chỉ cần không đi gần một mỏ than đá và leo trở lại!
  Fuso Fighter FI12R

  Fuso Việt Nam
  0169.866.5656 - 01262696789
  Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này