1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Fighter 16 , Fighter 16SL góp phần thêm đồ sộ

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 6 Tháng năm 2016.

  Góp mà này thành viên mới nhất của gia đình X-Trail nên làm cho Nissan không phải là không đáng kể.

  X-Trail phải chịu áp lực bán mạnh từ Honda CR-V, Subararu Forester và Toyotata RAV4, tất cả những người đầu nó trong các cổ phần bán hàng, và chúng tôi nghi ngờ Fuso Fighter 16 trong tương lai từ chỉ các cầu thủ diesel khác trong phân khúc này, VW Tiguan, trong đó có tham vọng doanh số cao một khi nó được cung cấp không giới hạn từ đầu năm tới.

  Fuso Fighter 16 Fighter 16SL gop phan them do so

  Các động cơ diesel Nissan X-Trail DCI TS có giá từ $ 36,990 cho tay sáu tốc độ mô hình, và $ 38,990 cho sáu tốc độ tự động.

  Phí bảo hiểm X-Trail DCI TL diesel có giá từ $ 39,990 cho tay sáu tốc độ phiên bản và 41.990 $ tương ứng với sáu tốc độ tự động.

  Sau khi trải qua một ngày lái xe cả hai tay sáu tốc độ và sáu tốc độ phiên bản tự động trên đường và qua một số bài nhạc rừng đầy thử thách hợp lý xung quanh Canberra, chúng ta có thể nói rằng cả hai chiếc xe làm xong mình khá tốt, mặc dù là phiên bản tay có 17Kw điện hơn tự động, nó cảm thấy một ổ đĩa punchier nhiều.

  Nissan gọi hệ thống 4WD Tất cả các chế độ 4 × 4-I và nó là đặc biệt dễ dàng để hoạt động. Điều khiển thông qua một hai vị trí, ba chế độ núm quay lớn nằm phía sau cần số trên điều khiển trung tâm, hệ thống cho phép người lái lựa chọn giữa bánh trước hoặc hoàn toàn tự động bốn bánh xe: cài đặt 'AUTO' là chế độ mặc định, trong khi cài đặt 'Lock' thứ ba là sử dụng off-road.

  Hai đặc điểm nữa của mới Tất cả các chế độ 4 × 4-i là Uphill Bắt đầu Hỗ trợ (USS) và hỗ trợ xuống dốc Drive (DDS).

  Điều đó nói rằng, khi nó đến phần off-road của ổ đĩa của chúng tôi, cả hai chiếc xe thực hiện rất tốt và là một cách hợp lý có khả năng, mặc dù một cái bướu lên và qua lớn ở một Fuso Fighter 16SL giai đoạn quản lý để loại bỏ một phần của sự bảo vệ của cơ thể - một lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng đây là những "mềm-roaders 'và họ chỉ cần không có giải phóng mặt bằng, không phải lên đoạn đường nối-over góc độ của ổ đĩa bốn bánh nghiêm trọng.

  Với MacPherson strut đình chỉ ở phía trước, và một hệ thống đa liên kết ở phía sau, Nissan X-Trail cung cấp một tinh tế hơn, thoải mái đi xe, trong khi hiệu quả và xử lý được hỗ trợ bởi việc thông qua tay lái trợ lực điện.

  Fuso Fighter FI12R
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này