1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Fighter 16 những cái tên độc đáo

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 21 Tháng sáu 2016.

  Phần thứ hai của tên, tôi, cho thấy cách độc đáo của chiếc xe Fuso Fighter 16 là khoảng Hyundai, bằng cách hiển thị cam kết và sẵn sàng môi trường của thương hiệu để tối đa hóa sự lựa chọn cho người mua trong tương lai. Cuối cùng, Q đại diện cho biểu tượng chiếc xe như là một bước đột phá thị giác.
  Một số chi tiết về IONIQ
  Chiếc xe sẽ được xây dựng trên một nền tảng mới, được thực hiện cụ thể cho các tùy chọn đa hệ thống truyền lực. Ngoài ra, khung gầm của xe cũng được tối ưu hóa cho xử lý tốt hơn. Trong (EV) hình thức hoàn toàn điện của nó, chiếc xe sẽ được điều khiển bởi một pin lithium ion. Các plug-in hybrid (PHEV) sẽ cung cấp một sự kết hợp của năng lượng tiết kiệm nhiên liệu với năng lượng pin. Và cuối cùng, lai (HEV) biến thể sẽ sử dụng động cơ xăng, mà sẽ sạc pin trên tàu sẽ chịu trách nhiệm về hiệu quả nâng cao. Fuso Fighter 16SL chắc chắn là một chiếc xe hơi, trong đó cho thấy nhiều khả năng sức mạnh, tiềm năng và hiệu suất, thậm chí không có bất cứ ai làm việc trên nó. Tuy nhiên, nó cũng là một trong những chiếc xe yêu thích nhất của các công ty điều chỉnh. Ví dụ mới nhất là biến thể của E63 AMG, đã nhận được một điều trị đặc biệt cho động cơ của nó Performmaster của. Là công ty điều chỉnh nói: nó định nghĩa lại tinh khiết "E-nergy". Và điều này hoàn toàn mô tả là "E" lá thư của tên xe, bởi vì trong vật lý nó là viết tắt của năng lượng (trong trường hợp bạn tự hỏi).
  Bằng cách này, mới nhất Mercedes E63 AMG chắc chắn có rất nhiều để cung cấp. Nó sản sinh 557 mã lực (410 kW) và 720 Nm (531 lb-ft) trong cả hai Limo và T-mô hình. Thậm chí nhiều hơn, chỉ số S phiên bản máy bơm ra 585 mã lực (430 kW) và 800 Nm (590 lb-ft).
  PEC chỉnh-Moduleây chính là nơi Performmaster bước vào với ý định trong sáng nhất cho hơn để đầu ra đã mạnh mẽ của E-class. Điều này sẽ không xảy ra nếu không sử dụng PEC chỉnh-Module, mà đã nâng cấp lực lượng ban đầu của E63 đến 702 mã lực (516 kW) và 1.000 Nm (738 lb-ft).
  Sự so sánh
  Nếu chúng ta phải so sánh các số hiệu suất mới với những chiếc xe sản xuất, sau đó tôi sẽ làm cho toán học cho bạn và ngay lập tức cho bạn biết rằng đây là một sự gia tăng của 145 mã lực (106 kW) và 280 Nm (207 lb-ft). Nhưng điều này không phải là tất cả. Các bộ chỉnh quyết định 'thêm' với tốc độ đầu quá. USP PEC chỉnh-Module là trung lập hóa V-max tích hợp đầy đủ, do đó nâng cao Vmax 250-320 km / h.Ferrari đã quyết định để nhắc nhở tất cả mọi người những gì chất lượng và Fuso Fighter FI12R
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này