1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Fighter 16 sự tăng trưởng mạnh mẽ

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 2 Tháng sáu 2016.

  Sự tăng trưởng này, Fuso Fighter 16 phản ánh sức mạnh mua vào phụ nữ và gia tăng tổng thể tình trạng xã hội. Ngoài ra, theo một số nghiên cứu gần đây, hơn 9% trong số những phụ nữ tốt nghiệp đại học với tấm bằng thạc sĩ. Ngọt.

  Fuso Fighter 16 su tang truong manh me
  Vì vậy, tất cả điều này có nghĩa là cho Fuso Fighter 16SL thương hiệu?
  Có vẻ như cô gái đòi hỏi vẻ tinh tế hơn. Chúng ta đều biết rằng các giới mềm không trả tiền mà quan tâm nhiều đến thông số kỹ thuật hoặc lãi suất, nhưng thích cảm giác sáng bóng và độc quyền. Chắc chắn là do phong cách và không khí, phụ nữ là những động lực mới trong việc cung cấp ngoại hình cải thiện và tinh tế, kết hợp với không khí nội thất ấm cúng.
  Q50 năng hàng đầu của Infiniti được gọi là Red Sport 400 và bây giờ là thời gian của mình để đi một bán tại Hoa Kỳ. Cung cấp là rất quyến rũ và bắt đầu dưới $ 50.000 USD cho cả hai bánh xe phía sau và ổ đĩa tất cả các bánh. Nhưng làm thế nào bạn sẽ được hưởng lợi nếu bạn mua mới Q50 Red Sport 400?
  Đầu tiên và trước hết, chúng ta phải nhấn mạnh rằng đây là chiếc xe duy nhất trên thị trường với rất nhiều mã lực và có giá dưới $ 50.000 USD. 2016 Q50 Red Sport 400 có một, cao sản lượng 3,0 lít V6 twin turbo thể thao điều chỉnh, được đánh giá ở mức 400 mã lực (294 kW) và 474 Nm (350 lb-ft) mô-men xoắn.
  oài ra khách hàng sẽ được hưởng nhiều "tính năng hiệu suất tăng cường" như các môn thể thao theo kiểu fascia phía trước, hệ thống phanh thể thao với mặt trước 4 piston và calipers sau 2 piston, các môn thể thao điều chỉnh kỹ thuật số động treo và giá dựa trên điện năng lượng mới Chỉ đạo. Là một lựa chọn, họ cũng có thể lựa chọn không cho các chỉ đạo thích ứng trực tiếp.
  Tại không có chi phí, các trình điều khiển mới của mô hình sẽ được hưởng lợi từ ghế da bổ nhiệm thể thao, pedal nhôm có dấu và cần sang magiê rắn cũng như độc quyền Red Sport 400 chải-kết thúc lời khuyên xả. Chưa nói đến sự Red Sport 400 hợp kim thể thao 19-inch độc đáo cũng như chrome xong đỏ "S" huy hiệu thể thao ngoài trên thân cây và chắn bùn phía trước.
  Một điều thú vị là các gia đình động cơ VR-series mới sẽ thay cho 3,7 lít VQ-series V6 trong Q50. Một số tính năng chính của phiên bản Red Sport 400 bao gồm một, nhẹ hợp kim nhôm khối nhỏ gọn động cơ và đầu xi lanh, Xăng hệ thống phun trực tiếp, cải thiện thiết kế tuabin lưỡi, một bộ cảm biến tốc độ cực quang, công suất cao, không khí-nước hệ thống làm mát máy bơm kép nước, wastegate thiết bị truyền động điện tử, kiểm soát thời gian van e-động cơ và ống xả tích hợp. Fuso Fighter FI12R
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này