1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Fighter 16SL đã được công bố mới nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 14 Tháng sáu 2016.

  Do các cài đặt của pin ổ đĩa bên dưới cơ thể Fuso Fighter 16 , trọng tâm đã được hạ xuống, mà kết quả trong nhiều lợi ích. Cùng với tích hợp hệ thống xe động lực kiểm soát Twin xe 4WD và S-AWC của nó, nó sẽ giúp cung cấp xử lý điều khiển mNhững gì chúng ta có thể nói về thiết kế của các khái niệm? Vâng, đó là chắc chắn tương lai. Nó mang về những suy nghĩ của một chiếc crossover thể thao kết hợp với "một cái gì đó sang trọng hơn". Tất cả những gì trong dòng SUV nhỏ gọn. Mặt trước của chiếc xe thể hiện một cách giải thích mới của Dynamic Lá chắn khái niệm thiết kế phía trước của MMC, khi trở lại là một kết quả của trí tưởng tượng tương lai của các nhà thiết kế. Một chúng tôi biết chắc chắn đây: cả hai thiết kế nội thất và ngoại thất nói rất tốt về phương hướng thiết kế Mitsubishi đang dùng.
  Chiếc SUV EV cũng có tính năng ứng dụng công nghệ lái xe tự động kết hợp công nghệ xe hơi kết nối. Điều này xảy ra thông qua việc sử dụng các hệ thống thông tin thế hệ mới và công nghệ an toàn chủ động tiên tiến. Nếu có một mối nguy hiểm trong vùng lân cận nó sử dụng các tính năng an toàn của nó và dừng lại hoặc giảm thiểu những hậu quả của vụ tai nạn. Chiếc xe cũng được trang bị chức năng nào phát hiện trục trặc hoặc bất thường sớm và tất nhiên khuyên người lái xe để đi sử dụng dịch vụ.
  Mitsubishi eX Concept đã rất được chấp nhận tại Tokyo Motor Show. Bạn cũng có thể được đảm bảo rằng môi trường sẽ hoan nghênh chỉ là mạnh mẽ. Fuso Fighter 16SL đã được chiếu ra mắt tại Tokyo Auto Show năm ngoái và nó làm cho các công ty thậm chí còn phổ biến hơn do mất sáng tạo của mình vào thiết kế chiếc xe SUV điện và kỹ thuật. Nhờ "lá chắn" kén uni-thân táo bạo của mình, những người ngồi bên trong được cảm giác thoải mái và an toàn. Ngoài ra, trung tâm của nó thấp hơn của lực hấp dẫn của pin dung lượng cao của nó hoạt động rất tốt với một hệ thống động lực xe điều khiển tích hợp, do đó dẫn đến chất lượng tuyệt vời của việc xử lý và sự ổn định tuyệt vời.
  Nói cách khác, các eX Khái niệm thực sự là một sự tiến hóa của công nghệ EV phổ biến trộn lẫn với sự quyến rũ SUV. Tại trung tâm của chiếc crossover điện là next- hệ thống thế hệ EV. Nó sử dụng dung lượng cao và pin hiệu suất cao kết nối với cao sản lượng động cơ điện. Kết quả là, phạm vi lên tới 400 km. Là eX một đối thủ Tesla?
  Do các cài đặt của pin ổ đĩa bên dưới cơ thể, trọng tâm đã được hạ xuống, mà kết quả trong nhiều lợi ích. Cùng với tích hợp hệ thống xe động lực kiểm soát Twin xe 4WD và S-AWC của nó, nó sẽ giúp cung cấp xử lý điều khiển mà rất trung thành đầu vào điều khiển và ổn định phương tiện tuyệt vời.Những gì chúng ta có thể nói Fuso Fighter FI12R
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này