1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Fighter 16SL những mẫu SUV bán chạy nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 16 Tháng sáu 2016.

  Fuso Fighter 16 đội sẽ một lần nữa thách thức những suy nghĩ tiêu chuẩn và tiêu chuẩn trong thế giới của xe bán tải hạng trung. Làm sao? Với sự trở lại của Honda Ridgeline xe sẽ ra mắt vào năm 2016 tại Bắc Mỹ International Auto Show ở Detroit, tháng 11. Được thiết kế và phát triển tại Mỹ, chiếc xe hoàn toàn mới sẽ làm mới dòng sản phẩm xe tải nhẹ và xuất hiện, hoặc ít nhất là những gì chúng tôi mong đợi sau khi rất nhiều những lời hứa thực hiện bởi các kỹ sư của Honda.
  Như bạn có thể nhớ, Honda đã bắt đầu một chiến dịch làm lại hoàn toàn với các dòng xe tải nhẹ trở lại vào năm 2014 và chiếc xe làm mới đầu tiên của nó là 2015 Honda CR-V mà cuối cùng đã trở thành một trong những chiếc SUV Fuso Fighter 16SL bán chạy nhất của Mỹ. Ngoài ra, đầu năm nay, đội ngũ kỹ thuật ra mắt chiếc crossover HR-V mới nhất và thế hệ thứ ba của nổi tiếng Pilot SUV. Chắc chắn năm 2016 là một năm tốt cho các nhà sản xuất về tăng cường vị trí xe tải nhẹ của nó
  Về mặt điểm số, năm 2015 là một thành công khá cho Honda: xe tải dòng ánh sáng đánh dấu sự gia tăng 11.8 phần trăm trong bán hàng, mà làm cho một kỷ lục mới kể từ năm 2006, khi các thương hiệu bán được tổng cộng 602, 123 đơn vị.
  Ridgeline lần đầu tiên được giới thiệu hơn một thập kỷ trước đây, trở lại tại sự kiện 2015 NAIAS. Được thiết kế và phát triển bởi Honda R & D châu Mỹ, Inc., tại Torrance, California, em yêu này thay đổi mãi mãi sự xuất hiện của phân khúc xe tải nhẹ.Mazda đã tiết lộ Giáng sinh của mình trình bày cho tất cả những người yêu thích thương hiệu ra khỏi đó. Cùng với danh sách dài các tính năng tiêu chuẩn, Mazda Operations Bắc Mỹ cho biết thêm giá trị và giảm độ phức tạp để nâng cấp mức độ cắt CX-5.
  Đối với các mùa giải 2016 sắp tới Mazda bao gồm một máy ảnh sao lưu trên tất cả các cấp độ cắt như một tính năng tiêu chuẩn, cùng với SKYACTIV-Drive sáu tốc độ hộp số tự động của Mazda. Hơn nữa, CX-5 Touring xe sẽ được hưởng lợi từ hệ thống định vị mới và ghế trước có sưởi mà bây giờ cũng là một phần của các thiết bị tiêu chuẩn.
  Nhưng điều này không phải là tất cả! Cùng với hộp số tay SKYACTIV, 2016 CX-5 mức nhập cũng sẽ được hướng với SKYACTIV-G đơn vị điện 2.0 lít sản xuất tổng cộng 155hp (113kW), trong khi mô hình trình độ tiên tiến sẽ được cung cấp với truyền SKYACTIV tự động và một động cơ 2,5 lít SKYACTIV với 184hp (135kW).
  Ngoài ra, tất cả các cấp độ cắt sẽ có sẵn với hệ thống truyền động bánh trước tiêu chuẩn và i-Activ ổ đĩa tất cả các bánh xe sẽ được tùy chọn. Điều gì là đặc biệt cho Fuso Fighter FI12R
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này