1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Tractor FZ49 những huyền thoại xe tải mới nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 2 Tháng bảy 2016.

  Mặt khác, cánh trước riêng biệt và một nắp ca-pô cắt thấp cực kỳ tham khảo 911 thiết kế. Các thiết kế của phía sau nhấn mạnh kiến trúc xe thể thao điển hình. Các mát ba chiều "PORSCHE" huy hiệu chiếu sáng từ bên trong ngươi và dao động dưới một vòm ánh sáng kéo dài trên toàn bộ chiều rộng trong một phần tử kính đen.Các cabin của Mission E là tinh khiết, cởi mở và thực tế.
  Hơn nữa, các vây trung tâm bắt nguồn từ huyền thoại Fuso Tractor Loại 57 Đại Tây Dương. Phía sau nói chung trông ngoạn mục. Nó có tính năng cạnh dấu mạnh mẽ mà cung cấp sự ổn định lái xe tuyệt vời, và múc cạn không khí nóng từ khoang động cơ.riết lý thiết kế tương tự áp dụng ở bên ngoài đã được thực hiện bên trong. Các tính năng nội thất sạch dòng, kết thúc hai tông màu và được mặc quần áo trong vật liệu sang trọng như sợi carbon và da tốt nhất cho bọc. Trong thực tế, các trung tâm vây nổi bật của mái nhà được lặp lại trong nội thất. Ở đây nó chia buồng lái với phần còn lại của nội thất và hợp nhất với giao diện điều khiển trung tâm dưới đây.
  Có hai màn hình lồi mà hiển thị thông tin quan trọng. Người đầu tiên là vị trí trên vô lăng và cho thấy tất cả các thông tin có liên quan xe. Việc thứ hai là nằm trên tay lái và hiển thị các hình ảnh thu thập từ ba máy ảnh gắn trên bên ngoài của chiếc xe.
  Và nếu bạn xảy ra được tại Frankfurt Motor Show, tham gia Bugatti tại gian hàng của mình, nơi mà Bugatti Vision Gran Turismo hiện chiếc xe sẽ được trưng bày. Thời gian để làm điều đó là giữa 17 và ngày 27 tháng Chín.Mazda đã làm hết sức mình để thêm vào các giải thưởng KODO - Linh hồn của ý tưởng thiết kế chuyển động với các cuộc biểu tình của Mazda KOERU ngày hôm nay tại 2015 Frankfurt International Motor Show. Mới nhất của khái niệm crossover SUV dự kiến sẽ là một ảnh hưởng lớn đối với phát triển nhanh SUV đấu trường.
  Xe của mắt thời trang, cabin thấp và chiều rộng đáng kể trên bánh xe 21-inch tạo sự hiện diện tự tin và phong cách với một mức độ cao của sự tinh tế của ngoại thất và nội thất. Việc tăng cường dòng KODO cung cấp một số khí động học đáng kinh ngạc trong khi công nghệ SKYACTIV cung cấp truyền động hiệu quả lái xe và hướng và hệ thống treo cũng cơ thể cứng nhắc và xử lý tiếp nâng cấp.ự tham gia của Fuso Tractor FZ49 tại Frankfurt Hiện nay cũng có tính năng và mới nhất của Mazda MX-5 roadster với các tính năng bổ sung và phụ kiện. Chiếc xe gặp khán giả với một sóng mang hành lý thời đại không gian khởi động nắp gắn kết trong một trọng lượng nhẹ xây dựng bằng sợi carbon rắn. Và để kết thúc vụ việc phong cách, Mazda đội hướng MX-5 với bánh xe hợp kim 17-inch trong một cái nhìn kim cương cắt không đối xứng.
  Hơn nữa, hoàn toàn mới thế hệ mô hình dòng sản phẩm của nhà sản xuất Nhật Bản là các khóa học trên tay, với việc bổ sung các mới nhất của Mazda CX-3. Chúng tôi xin nhắc bạn rằng chiếc xe này đã chứng minh các giải pháp táo bạo và chưa có hiệu lực trong phân khúc B-SUPorsche Sứ E Sports Car Concept là pin bốn chỗ ngồi xe khái niệm đầu tiên của Porsche, mà là có buổi ra mắt thế giới tại Frankfurt Motor Show. Có sức mạnh gần như không giới hạn (600 mã lực) và phạm vi lái xe ấn tượng là 500 km, khái niệm nhiệm vụ E có lẽ là đối thủ lớn nhất của Tesla Model S '. Hoặc ít nhất đây là những gì mọi người đang nói về. Chúng ta phải wwwit rằng nếu EV này đi vào sản xuất và được bán với giá tương tự như của Model S, sau đó có lẽ Tesla sẽ mất hầu hết các khách hàng tiềm năng của nó. Sau khi tất cả, khái niệm này có thiết kế Porsche biểu tượng ... chưa kể đến 600 mã lực hoặc 15 phút thời gian sạc. Nhưng chúng ta hãy xem chi tiết.
  Sứ mệnh E Trụ 600hp, 500 km, và 15 phút
  Đây là một thời gian lớn trong lịch sử của Porsche, vì Mission E là loại xe nào hoàn toàn bằng điện mà nó đã từng đề nghị với cảnh ô tô. Kết hợp thiết kế không thể nhầm lẫn của một chiếc Porsche với hiệu năng vượt trội, nó cung cấp tính thực tế của hệ thống ổ đĩa 800-volt đầu tiên. Bằng cách này, các 600hp đã đạt được với sự giúp đỡ của công nghệ từ đua sức bền. Hai động cơ vĩnh viễn kích thích đồng bộ (PSM) như những người trong 919 hybrid, tăng tốc chiếc xe thể thao và phục hồi phanh năng lượng.
  Cả hai đều xuất trình mã lực rất lớn và họ thực sự có thể tăng tốc Mission E ở tốc độ 100 km / h trong chưa đầy 3,5 giây. 200 km / h đạt được dưới 12 giây. Một lợi ích khác của những động cơ này là họ có thể phát triển đầy đủ sức mạnh của họ thậm chí sau nhiều lần gia tốc trong khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa, khái niệm xe thể thao tính năng tất cả bánh xe hệ thống ổ đĩa với Porsche Torque Vectoring. Sau đó tự động phân phối mô-men xoắn tới các bánh xe cá nhân.Nhưng có rất nhiều lợi ích mà những con ngựa, lái xe phạm vi và thời gian sạc. Porsche cần thiết để làm tốt nhất của khái niệm này, vì vậy họ quyết định phải dựa vào một cấu trúc nhẹ với phân bố trọng lượng tối ưu và trọng tâm thấp.
  Với mục đích này, các pin lithium-ion được gắn ở gầm của chiếc xe, và chạy toàn bộ chiều dài giữa phía trước và trục sau. Điều này làm cho trung tâm xe của lực hấp dẫn cực kỳ thấp, do đó thúc đẩy việc thực hiện và niềm vui lái xe. Tôi đã không đề cập đến cơ thể của Porsche này là một kết hợp chức năng của nhôm, thép và sợi carbon gia cố polymer, trong khi bánh xe của nó là hoàn toàn carbon và đo 21-inch ở phía trước và 22 inch ở phía sau.Sứ mệnh E là ngay lập tức nhận ra là Porsche. Chiều cao của chỉ 130cm, khí động học tích hợp và đường dẫn khí đặc biệt và các cửa hàng ở mặt trước, bên và ở phía sau, là đặc điểm về khái niệm này. Chúng tôi cũng phát hiện ra một loại mới của ma trận đèn LED trong thiết kế ánh sáng bốn điểm điển hình của thương hiệu. Tractor FV517 44T Premium
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này