1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Galaxy S7 ở một số thị trường sẽ không còn logo Samsung

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 28 Tháng hai 2016.

  Một chiếc điện thoại có cần phải có logo để có thể nhận biết nó thuộc hãng phát triển nào không? Nếu câu trả lời là có thì có lẽ hãng sản xuất ra chiếc điện thoại đó đã không làm tốt trong việc đưa ra các triết lý xây đắp và nét riêng vào cống phẩm của mình. Samsung có lẽ nghĩ như vậy nên họ đã bỏ đi logo của mình trên Galaxy S7 bán ra tại một số khu vực.

  Xem thêm: trả góp ipad air, trả góp iphone 6.

  Galaxy S7 o mot so thi truong se khong con logo Samsung

  Từ trước tới nay, việc để logo ở mặt trước điện thoại đã là một việc làm rất hiển nhiên, tuy nhiên nhiều người lại cho rằng việc đó không quan trọng, nhất là khi nó có thể gây mất thẩm mỹ hoặc chiếm diện tích của máy tính bảng. HTC đã từng khiến nhiều người phản cảm do cách để logo khá “vô duyên” của hãng.

  Từ khi Galaxy S6 ra mắt, Samsung đã cố ý bỏ đi logo trên mặt trước của item này khi bán ra tại Nhật. đến chiếc Galaxy S7 mới ra mắt, Bên cạnh đó hãng đang muốn tăng cường hơn việc này. Theo thông tin từ trang pocketnow.com, S7 bán ra tại Hàn Quốc và Trung Quốc cũng sẽ không có logo của Samsung ở mặt trước.

  Galaxy S7 tại Trung Quốc sẽ không còn logo Samsung
  Nói như vậy cũng không có nghĩa là trong tương lai Samsung chắc chắn sẽ bỏ đi hoàn toàn logo của mình. Tại nhiều phần thị trường, Galaxy S7 vẫn có chữ “Samsung” tại mặt trước. Ở Hàn Quốc, Samsung vẫn để logo của mỉnh ở mặt sau máy tính bảng. Có vẻ như để logo hay không là chiến lược của Samsung tại từng thị trường, hoặc cũng có thể là bởi văn hóa các nước hay vì Samsung cảm thấy thương hiệu mình đã quá đủ nhận biết ở thị trường đó chẳng hạn. Riêng Galaxy S7 tại Việt Nam, các bạn thích hay không thích có logo Samsung ở mặt trước?
   

Chia sẻ trang này