1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Galaxy S7 và S7 Edge sẽ không có tác dụng sạc nhanh 3.0?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 2 Tháng ba 2016.

  Galaxy S7 và S7 Edge có thể nói là smartphone nổi bật nhất bây giờ khi được trang bị gần như tất cả các công nghệ tiên tiến nhất. Tuy nhiên, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ khi nhị chiếc điện thoại cao cấp nhất này lại không được vũ trang công nghệ sạc nhanh 3.0.

  Xem thêm: imac 5k chinh hang gia re, mac mini chính hãng tại việt nam .

  Galaxy S7 va S7 Edge se khong co tac dung sac nhanh 30

  Theo thông tin từ trang pocketnow.com, công nghệ sạc nhanh 3.0 đã được Qualcomm giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái. khác biệt là chip xử lý Snapdragon 820 được thiết bị trên phân nửa số smartphone Galaxy S7 và S7 Edge cũng hỗ trợ công nghệ này. Thế mà, ngay cả các smartphone S7 đang dùng con chip này cũng không được thiết bị sạc nhanh 3.0 nhưng mà chỉ là sạc nhanh 2.0 nhưng mà thôi.

  Xem thêm: Galaxy S7 sẽ có thêm phiên bản mạ quà lạ mắt, giá khá chát

  S7 Edge
  Sạc nhanh 3.0 sẽ không có mặt trên S7 và S7 Edge
  Vấn đề trên được lý giải là bởi chip Exynos 8890 của Samsung được trang bị trên các điện thoại thông minh S7 còn lại chỉ tương thích với công nghệ sạc nhanh 2.0.

  Samsung vì không muốn tạo ra sự chênh lệch giữa các bản của dòng điện thoại này nên đã quyết định chỉ vũ trang công nghệ sạc nhanh 2.0 cho nó, ngay cả trên các smartphone vốn có thể dùng sạc nhanh 3.0.

  Cách làm trên của Samsung hẳn sẽ gây một ít bế tắc đối với nhiều người. mà nhì bình thường mình thấy công nghệ sạc nhanh 2.0 vốn cũng đã rất tốt rồi, và điều này hẳn cũng sẽ không làm ảnh hưởng tới quyết định của những người đang muốn mua cống phẩm này đâu. Các người chơi có nghĩ vậy không?
   

Chia sẻ trang này