1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2014
  Bài viết:
  48
  HCM

  Game thủ Phong Vân 3D có điểm độc đáo gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 29 Tháng sáu 2016.

  Khi bạn quyết định chơi game Phong Vân 3D thì bạn cần tìm hiểu sơ lược và số lượng nhiệm vụ cần làm mỗi ngày. Loại game này có điểm gì độc đáo?

  >> Game thủ Phong Vân 3D có điểm độc đáo gì?

  Công ty Cường Phát: chuyên Thanh Lý Tiệm Net Giá Cao và thiết kế phòng game chuyên nghiệp cho những khách hàng có nhu cầu sắp tới. Game Phong Vân 3D được xem là một trong những game được yêu thích khá nhiều tại phòng game. Với hàng trăm nhiệm vụ, bao gồm 70 nhiệm vụ bang mỗi ngày đã được các game thủ kinh nghiệm tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất.

  Khi bắt đầu tìm hiều và chơi loại game Phong Vân 3D, game thủ sẽ choáng váng khi phải thực hiện hàng loạt những nhiệm vụ ngay từ lúc mới bắt đầu chơi, nhất là nhiệm vụ theo giờ, nhiệm vụ bang hội… Đối với game thủ chuyên nghiệp hay game thủ có óc phán đoán, sắp xếp đã tìm ra nhiều cách nhanh chóng tìm ra cách làm nhiệm vụ tốt nhất trong việc xử lí từng nhiệm vụ theo thứ tự ưu tiên.

  Game thu Phong Van 3D co diem doc dao gi
  Game thủ Phong Vân 3D có điểm độc đáo gì

  Nếu bạn không có nhiều thời gian chơi game Phong Vân 3D, khi làm nhiệm vụ thì hãy hãy ưu tiên các nhiệm vụ tổ đội và các nhiệm vụ theo giờ để nhận được nhiều lợi ích hơn.

  • Một nhóm 4 người có thể cùng nhau đi tất cả nhiệm vụ tổ đội trong khoảng nửa tiếng, nên đi cùng thành viên bang để được nhận thêm cống hiến.

  Còn các nhiệm vụ theo giờ thì luôn ẩn chứa phần quà giá trị hơn nhiều so với nhiệm vụ mà game thủ phải làm hàng ngày. Do đó, game thủ có kinh nghiệm thì họ sẽ luôn quan tâm đến chúng, nhất là hoạt động Boss Thế Giới và Kiếm Giới.

  < công ty Cường Phát Thanh Ly Phong Net Gia Cao cho khách hàng có nhu cầu cần gấp>

  • Nhiệm vụ Boss Hỏa Kỳ Lân xuất hiện vào 13:00 và 20:00 mỗi ngày.

  • Boss Thế Giới hoạt động cho toàn server, rơi toàn vật phẩm “khủng” bao gồm KNB, phương thuốc, xu, sách tùy tùng, nổi bật nhất là cơ hội sở hữu Tuyết Ẩm Đao “vạn người mê”.

  Rồi khi game thủ đạt tới cấp độ 50, sẽ xốn xắn rủ nhau đi Kiếm Giới nhặt long tinh – vật phẩm dùng để khảm trang bị. Khi bạn vào Kiếm Giới không nhất thiết phải có level cao, bởi level quái được thiết lập tương ứng với level trung bình của cả đội.
  • Mỗi ngày chỉ được 12 lần để có cơ hội tìm Kiếm Giới.

  Không những thế, game thủ khi làm nhiệm vụ theo giờ, trước đó họ thường giữ nguyên tổ đội để tranh thủ đi nhiệm vụ này.
  Nói về các nhiệm vụ hàng ngày trong game Phong Vân 3D, bạn không thể bỏ qua phó bản Vô Thần Cung - đây là phó bản cho nhiều exp nhất. Vì vậy, mỗi ngày bạn nên ưu tiên thực hiện đầu tiên, nhất là trong tổ đội nên có tanker để vượt ải nhanh hơn. Ngoài ra, một phó bản vô cùng hấp dẫn khác có tên Lăng Vân Quật – bạn chỉ tham gia được khi đạt đến level 70. Sau khi hoàn thành thì bạn sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh gồm có thần binh quý hiếm.

  Bạn có biết: hai phó bản Liên Thành Trại và Hiệp Vương Phủ là địa điểm thích hợp nhất để cày nguyên liệu, đồng thời kiếm xu cho các hoạt động khác đấy nhé!

  Và bạn cũng đừng bỏ qua Đấu Trường và Đệ Nhất Lâu để giúp bạn làm quen thao tác điều khiển, đặc biệt là để kiếm chân khí nâng cấp skill. Đối với các game thủ lực chiến cao, ham mê PK có thể thử sức ở các nhiệm vụ Bang Chiến và Tranh Bá. Cuối cùng, sau tất cả, là 70 nhiệm vụ bang hội dành cho những game thủ chăm chỉ nhất.

  Tóm lại, chúng ta thấy dòng game Phong Vân thì nhiệm vụ bang hội tuy không đem lại lợi ích lớn bằng các phó bản, nhưng chúng mang ý nghĩa về chiều sâu của game và thu hút sự quan tâm của những game thủ muốn khám phá. Tìm hiểu thêm thông tin tại trang web chính của công ty Cường Phát: tư vấn lắp đặt phòng game và thanh lý phòng net giá cao.
   

Chia sẻ trang này